Triệu Vy trở lại MXH Weibo sau 18 ngày bị xóa khỏi Internet Trung Quốc

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 15/09/2021 15:44 GMT+7

(Ảnh: Triệu Vy Weibo)

VTV.vn - Sau sự kiện bị xóa tên và các bộ phim từng đóng biến mất trên internet vào ngày 26/8, cuối cùng người ta cũng thấy Triệu Vy hoạt động lại trên mạng xã hội.

Sau thời điểm ngày 26/8 khi mọi sự hiện diện của Triệu Vy trên internet đều biến mất, nữ diễn viên kiêm đạo diễn người Trung Quốc đã có cập nhật đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cập nhật của cô được thực hiện trên mạng xã hội Instagram. Trong bài viết đăng tải thời điểm đó, nội dung gợi ý rằng cô vẫn đang ở với bố mẹ ở Bắc Kinh, không trốn sang Pháp như đồn thổi lúc ấy. Tuy nhiên, nội dung trên Instagram cũng nhanh chóng bị xóa bỏ.

Sau 18 ngày im lặng trên mọi mặt trận, Triệu Vy dường như đã tái xuất trở lại và điều đáng nói, lần này sự trở lại của cô là trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Theo cư dân mạng, vào ngày 12/9, nữ diễn viên đã để lại bình luận trên bài đăng Weibo của đạo diễn Trung Quốc Queena Li, chúc cô sinh nhật vui vẻ.

Triệu Vy trở lại MXH Weibo sau 18 ngày bị xóa khỏi Internet Trung Quốc - Ảnh 1.

Queena (thứ 2 từ phải sang) và Triệu Vy trong một bức ảnh chụp chung.

Queena đã hợp tác với Triệu Vy trong loạt phim độc thoại dài 8 tập Hear Her vào năm 2020. Trong phim này, Triệu Vy là nhà sản xuất và Queena là một trong nhiều đạo diễn làm việc trông ê-kíp phim của cô.

Mặc dù bình luận của Triệu Vy chỉ ngắn gọn là "Chúc mừng sinh nhật" nhưng người hâm mộ của cô đã rất vui mừng khi thấy Triệu Vy vẫn có thể tham gia Weibo.

Phần bình luận của Triệu Vy ngay lập tức được hồi đáp với ngập tràn tin nhắn của cư dân mạng mừng cô trở lại.

Triệu Vy lần đầu lên tiếng sau khi bị phong sát Triệu Vy lần đầu lên tiếng sau khi bị phong sát

VTV.vn - Triệu Vy đăng tải chia sẻ mới trên trang Instagram cá nhân vẫn hé lộ đang ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Triệu Vy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước