Trình diễn vở kịch Frankenstein tại Hà Nội

Minh Ngọc (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 19/03/2015 14:26 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: hanoigrapevine)

VTV.vn - Khán giả Thủ đô đã được thưởng thức vở kịch Frankenstein - Quái vật và Truyền thuyết - diễn ra vào tối 18/3, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Vở kịch Frankenstein do các nghệ sĩ đến từ Tổ hợp Kịch nghệ Mỹ tại châu Âu và Nhà hát TNT Anh Quốc biểu diễn.

Câu chuyện nguyên gốc Frankenstein của nữ nhà văn Mary Shelley được coi là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đầu tiên và nổi tiếng nhất của nền văn học Anh. Frankenstein từng được chuyển thể sang nhiều hình thức nghệ thuật như: phim, nhạc kịch và truyện tranh.

Phiên bản kịch Frankenstein trình diễn tại Hà Nội được dàn dựng bởi đạo diễn Paul Stebbings, với phong cách bi hài pha kinh dị. Vở kịch đặt ra những câu hỏi như: Liệu loài người có thể tạo ra được mầm sống nhân tạo? Liệu khoa học có giúp con người bất tử? Những câu hỏi này đã từng bước xuất hiện trong vở kịch một cách đầy kịch tính và được khán giả Thủ đô đón nhận.

Sau Hà Nội, các nghệ sĩ Anh sẽ biểu diễn vở Frankenstein tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh vào hai ngày (20 - 21/3), trước khi đến Phnom Penh, Campuchia và kết thúc chuyến lưu diễn quốc tế kéo dài 6 tháng của nhóm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước