Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng được quyền nuôi con

PV/Ảnh: Sina-Thứ năm, ngày 13/05/2021 11:30 GMT+7

VTV.vn - Trương Hằng đăng tải trên trang cá nhân thông tin được tòa án phán quyết quyền nuôi con. Trịnh Sảng cũng sẽ tham gia quá trình chăm sóc hai đứa trẻ.

Mới đây, Trương Hằng đăng trạng thái lên Weibo thông báo quyết định của Tòa án về việc giành quyền nuôi dưỡng hai con tại Mỹ. Anh cho biết đây có lẽ là tin vui nhất đối với mình sau khi đã chịu đựng những khó khăn trong hơn một năm.

Theo Trương hằng, Tòa án cũng cho Trịnh Sảng tham gia quá trình chăm sóc hai đứa trẻ một khoảng thời gian ngắn. Tình cũ của Trịnh Sảng chia sẻ anh rất hài lòng với kết quả này và tin tưởng rằng Trịnh Sảng sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình như một người mẹ tốt trong tương lai, để đứa trẻ sẽ lớn lên không hối tiếc.

Bên cạnh đó, Trương Hằng cũng gửi lời xin lỗi tới các con, gia đình và công chúng vì những hành vi của mình khiến mọi người bị tổn thương.

"Tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Nhưng tôi có lỗi với 2 con. Bố không phải là người cha tốt của hai con, chưa cho các con một mái ấm trọn vẹn, chưa cho các con một tình mẫu tử. Những ngày này, tôi đã suy nghĩ về vai trò của người bố có ý nghĩa như thế nào? Chỉ có một câu trả lời đó là trách nhiệm. Bố đã làm nhiều điều sai trái, giờ đây bố phải đối mặt với nó, phải xin lỗi, phải sám hối thì mới có thể bù đắp được cho các con. Nếu như có một ngày, khi hai con lớn lên và nhìn thấy những dòng này này, bố sẽ nói với các con rằng bố xin lỗi, mong con hãy chấp nhận lời xin lỗi của bố nhé", Trương Hằng viết.

Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng được quyền nuôi con - Ảnh 1.

Trương Hằng còn chia sẻ thêm bức ảnh vẽ lại khoảnh khắc anh ôm và nắm tay 2 đứa con

Trương Hằng cũng tiết lộ vì để thắng vụ kiện này, bố Trương Hằng đã bán đi không ít bất động sản, dừng hết mọi công việc để ủng hộ con trai trong vụ kiện. Anh gửi lời xin lỗi cha mình. Nỗi đau của cha mẹ anh là phải trả giá vì mối quan hệ của anh. Vì lợi ích của anh và con cái, cha mẹ anh đã bán nhà, suy sụp tinh thần, tiêu hao công sức. "Con nợ cha, cả đời này con không bao giờ trả được", Trương Hằng chia sẻ.

Cuối cùng, anh gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã không tuân thủ pháp luật, anh đến Mỹ để hợp tác mang thai hộ. Anh sẵn sàng chấp nhận mọi sự trừng phạt từ pháp luật và chấp nhận những chỉ trích từ mọi người.

Theo như những gì Trương Hằng chia sẻ, ngoài 20 triệu NDT phải trả cho Trịnh Sảng, Trương Hằng hiện còn thiếu lương nhân viên, không có lương cố định. Nhiều ý kiến thắc mắc vậy Trương Hằng lấy gì để nuôi 2 con trong tương lai. Hiện tại, phía Trịnh Sảng chưa có phát ngôn nào xung quanh vụ việc này.

Trịnh Sảng xác nhận bị điều tra nghi vấn trốn thuế Trịnh Sảng xác nhận bị điều tra nghi vấn trốn thuế

VTV.vn - Trịnh Sảng cho biết cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra và sẽ thông báo kết quả vụ việc trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước