Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ

PV-Thứ năm, ngày 09/01/2020 15:44 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Trịnh Sảng tại Tòa án ở Thượng Hải đã làm dấy lên nghi vấn cô có tranh chấp khó giải quyết với người yêu cũ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã công bố loạt hình cho thấy Trịnh Sảng xuất hiện ở văn phòng luật sư và tòa án khi vừa hạ cánh xuống Thượng Hải. Được biết, nữ diễn viên tới tòa án để nộp tài liệu và chính thức đâm đơn kiện bạn trai cũ Trương Hằng.

Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ - Ảnh 1.
Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ - Ảnh 2.
Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ - Ảnh 3.

Trước đó, phía luật sư của Trịnh Sảng cho biết, cô có góp vốn hơn 10 triệu Nhân dân tệ vào công ty do 2 người đầu tư. Tháng 10/2019, Trương Hằng yêu cầu Trịnh Sảng đổ thêm vốn vào công ty và không cho phép Trịnh Sảng tham dự vào các quyết sách của công ty. Khi Trịnh Sảng không đồng ý bỏ thêm vốn đầu tư, Trương Hằng đơn phương từ chức bỏ mặc Trịnh Sảng với những khó khăn về tài chính.

Sau ồn ào chia tay, Trịnh Sảng đã quay trở lại với công việc. Cô gần đây thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của thương hiệu hay giới giải trí. Tuy nhiên, trên mạng xã hội và báo chí liên tục đăng tải cô và người yêu cũ xảy ra tranh chấp kinh tế. Cô cũng không có phản hồi nào về thông tin này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trịnh Sảng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước