Trò chuyện trực tuyến với nhà báo Trần Hồng Hà

VTV NewsCập nhật 18:25 ngày 09/03/2015

VTV.vn - Nhà báo Trần Hồng Hà – đại diện BTC Bài hát Việt, đã vừa có cuộc trò chuyện với độc giả VTV News.

Trò chuyện trực tuyến với nhà báo Trần Hồng Hà

Liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2015 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/3. Đây sẽ là hành trình thứ 11 của chương trình. Và để đáp ứng yêu cầu của nhiều độc giả nói chung cũng như những khán giả của Bài hát Việt nói riêng, VTV News đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với đại diện BTC của chương trình – Nhà báo Trần Hồng Hà (Trưởng phòng Nghệ thuật biểu diễn - tạp kỹ, Ban sản xuất các chương trình giải trí) – vào 14h30 ngày 9/3.

Đến với cuộc trò chuyện, những khán giả quan tâm tới Bài hát Việt có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về chương trình – những sự đổi mới của Bài hát Việt trong năm thứ 11. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt những câu hỏi khác liên quan  đến công việc của những người làm truyền hình. Nhà báo Trần Hồng Hà chính là người dẫn quen thuộc của chương trình Những nốt nhạc xanh – một trong những chương trình được yêu thích của VTV trước đây.

Trong một cuộc trò chuyện với VTV News, nhà báo Trần Hồng Hà từng tâm sự: “Điều hấp dẫn nhất với tôi ở truyền hình là nghề này tạo cho tôi sự năng động và tôi được làm những điều mình suy nghĩ và mình muốn”.

“Tôi biết có rất nhiều bạn trẻ bây giờ yêu thích truyền hình nhưng sau một thời gian làm việc thì các bạn đã không chịu nổi nhiệt, vì công việc nó cứ kéo dài từ sáng cho đến đêm, ngày lại ngày. Mà công việc có phải cứ làm quần quật từ sáng đến đêm như thế đâu, nó có rất nhiều những khó khăn khác trong quá trình làm. Nói chung, để trụ lại được với việc này đòi hỏi các bạn phải có sự dẻo dai và đặc biệt kiên trì”.

Trước câu hỏi nếu được chọn lại, chị có theo nghề truyền hình hay không, nhà báo Trần Hồng Hà trả lời: “Bây giờ chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn và làm truyền hình bây giờ cũng khác trước đây nhiều nên nói có lựa chọn nghề khác hay không sẽ rất khó nói, vì nó còn tùy vào mỗi thời điểm nữa. Nhưng có một điều tôi có thể khẳng định nếu không yêu thích công việc này tôi không thể gắn bó với nó gần 20 năm qua”.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện giữa nhà báo Trần Hồng Hà và độc giả VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước