Trung Quân Idol thú nhận là fan ruột của Pokémon GO

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 16/08/2016 14:00 GMT+7

Ảnh: Thùy Hương

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Muôn màu Showbiz, Trung Quân Idol cho biết anh là fan ruột của Pokémon GO – trò chơi đang “làm mưa làm gió” ở Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Pokémon GO đã trở thành tựa game trên di động gây “bão” tại Việt Nam. Những thông tin về Pokémon GO tràn ngập trên phương tiện truyền thông và đi đến đâu, mọi người cũng dễ dàng bắt gặp những đám đông đang cúi mặt vào điện thoại chơi trò chơi siêu hot này. Và tất nhiên, Trung Quân Idol cũng không nằm ngoài cơn sốt Pokémon GO.

Chia sẻ trong chương trình Muôn màu Showbiz, Trung Quân Idol cho biết mình là fan ruột của Pokémon GO. Sau một thời gian ngắn “cày cuốc”, giọng ca Thả vào mưa đã đạt level 20 và thu nạp được khoảng 150 Pokémon.

“Khu nhà Trung Quân có rất nhiều Pokémon nên không phải đi đâu xa, mình cũng có thể bắt được Pokémon. Trò chơi này cũng tạo cho mình điều kiện gặp gỡ bạn bè sau những giờ làm việc mệt mỏi”, Trung Quân Idol chia sẻ.

Trong chương trình, Trung Quân Idol và MC Phí Linh sẽ cùng nhau tranh luận về chủ đề xoay quanh trò chơi Pokémon GO. Liệu ai sẽ là người đuối lý và phải uống nước muối? Câu trả lời sẽ có trong chương trình phát sóng vào 22h ngày 20/8 trên kênh VTV9!

Trong lúc chờ đợi chương trình lên sóng, hãy ngắm nhìn một số hình ảnh của Trung Quân Idol trên trường quay Muôn màu Showbiz:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước