Trước khi chia tay hôn phu tỷ phú, Mariah Carey đã đi chọn váy cưới

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 22/11/2016 10:33 GMT+7

Hình ảnh Mariah Carey đi thử váy cưới trong trailer của show truyền hình thực tế Mariah’s World.

VTV.vn - Thông tin này đã được hé lộ trong đoạn trailer mới của show truyền hình thực tế Mariah’s World. Diva của nước Mỹ đã đi chọn váy cưới trước khi cô và James chia tay.

Với những gì vừa được hé lộ, có thể thấy Mariah Carey đã rất sẵn sàng tiến tới với hôn nhân lần nữa. Cô và ông trùm người Australia James Parker đã tính đến một tương lai đầy sáng lạn cùng nhau – trước khi cả hai bất ngờ xảy ra tranh cãi và cuối cùng, quyết định đường ai nấy đi.

Thông tin Mariah và James tan vỡ được đưa vào cuối tháng 10 vừa qua và thông tin này đã được chính đại diện của nữ ca sĩ xác nhận. Theo thông tin từ người đại diện, cả hai đã không gặp nhau từ tháng 9 – sau cuộc tranh cãi nảy lửa trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp.

Trước khi người đại diện xác nhận thông tin lục đục, theo nguồn tin của tờ báo online Woman’s Day của Australia đưa vào ngày 27/10 (giờ địa phương), vì thói thích phô trương của mình mà Mariah đã bị tỷ phú James hủy hôn. Nguyên nhân chính là vì Mariah muốn phô bày toàn bộ đời sống riêng lên show truyền hình thực tế của cô và đây là điều James không thích. Ông muốn sự kín đáo và một cuộc sống yên ổn. James đã nói hủy hôn ước với Mariah trước khi chương trình truyền hình thực tế của cô lên sóng.

Trước khi chia tay hôn phu tỷ phú, Mariah Carey đã đi chọn váy cưới - Ảnh 1.

Theo thông tin không chính thức, James đồng ý để Mariah giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD. (Ảnh: MaseTV)

"Tất cả đã kết thúc" – nguồn tin của Woman’s Day nói - "James có vấn đề lớn với show truyền hình thực tế mới của Mariah, về việc cô ấy sẵn sàng cho cả thế giới nhìn thấy cuộc sống riêng tư của họ như thế nào".

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin khác, sự đổ vỡ còn đến từ một nguyên nhân khác, đó chính là thói tiêu pha hoang phí của Mariah. Tuy nhiên, trong thông báo của mình, người đại diện của nữ diva đã phủ nhận lý do này.

Người đại diện của Mariah nói: "Cuộc tranh cãi của họ không liên quan đến bất cứ cáo buộc lừa dối hay chi tiêu hoang phí của Mariah".

"Họ đang cố gắng để mối quan hệ làm việc trở lại. Vào lúc này, họ không chắc chắn rằng họ có ở lại với nhau hay không" – người đại diện nói thêm.

Không chỉ đòi tiền, Mariah Carey còn đòi hôn phu cũ mua biệt thự Không chỉ đòi tiền, Mariah Carey còn đòi hôn phu cũ mua biệt thự

VTV.vn - Theo trang TMZ, diva Mariah Carey của nước Mỹ đòi hôn phu tỷ phú mua biệt thự như một phần nằm trong thỏa thuận giải quyết chuyện chia tay của cả hai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước