Trước khi nổi tiếng, Kathy Uyên từng làm phục vụ bàn ban đêm

P.V-Thứ hai, ngày 27/07/2020 15:25 GMT+7

(Ảnh: Kathy Uyên Facebook)

VTV.vn - Trong chương trình Talk Vietnam phát sóng tối qua (26/7), Kathy Uyên nói để theo đuổi nghề diễn viên cô đã cất 2 bằng đại học danh giá và làm nghề phục vụ bàn...

Với Talk Vietnam: Kathy Uyên - Dám sống với ước mơ điện ảnh, nữ diễn viên Kathy Uyên đã cho người xem được nhìn thấy toàn bộ con đường cô đã đi qua trước khi trở nên nổi tiếng. Cô cho biết đã thử qua rất nhiều dạng nhân vật - từ vai nhân viên phục vụ bàn đến vai sinh viên đại học, rồi đến vai y tá, bác sĩ - trong suốt khoảng thời gian tìm kiếm cơ hội cho mình với sự nghiệp diễn xuất.

"Bạn sẽ phải đóng rất nhiều vai khác nhau nếu bạn đi thử vai" - Kathy Uyên nhớ lại - "Lúc đó tôi đã có hai bằng đại học danh giá, nhưng tôi xếp chúng lên giá sách rồi chuyển tới Los Angeles. Tôi quyết định đi làm nghề phục vụ bàn và pha chế đồ uống vào ban đêm".

"Phải chăng lúc đó giấc mơ trở thành diễn viên của chị tan biến rồi?" - người dẫn chương trình hỏi tiếp.

"Không phải!" - Kathy Uyên đáp - "Tôi quyết định trở thành một diễn viên toàn thời gian, đồng nghĩa với việc tôi cũng phải trở thành một nhân viên phục vụ bàn và pha chế đồ uống toàn thời gian vào ca đêm để nuôi sống bản thân".

"Ban ngày tôi đi học và đi thử vai, để tìm kiếm cơ hội diễn xuất" - Kathy nói thêm.

Trước khi nổi tiếng, Kathy Uyên từng làm phục vụ bàn ban đêm - Ảnh 1.

(Ảnh: Kathy Uyên Facebook)

Cũng trong cuộc trò chuyện, Kathy đã kể lại kỷ niệm vai diễn đầu tiên cô giành được trong một bộ phim Hollywood có tên Crossing Over của đạo diễn Wayne Kramer. Vai diễn này được cô ví như cơ hội để cô dấn thân vào kinh đô điện ảnh Hollywood.

"Lúc đó, cơ hội dấn thân vào Hollywood đầu tiên của tôi là vai diễn trong một bộ phim Hollywood. Đó cũng là bộ phim đầu tiên phân cảnh của tôi bị cắt" - Kathy Uyên kể - "Đó là bộ phim tên là Crossing Over của đạo diễn Wayne Kramer, do công ty Weinstein sản xuất. Lúc đó tôi cứ tin rằng đây là cơ hội dấn thân vào Hollywood của tôi". 

"Tôi được đóng vai một cô bạn gái người châu Á của một anh chàng người châu Á, và trong phim còn có nhiều người thuộc các sắc tộc khác nhau đang tìm cách trở thành công dân Mỹ. Trong phim có các diễn viên Harrison Ford, Ashley Judd, Ray Liotta, Alice Eve, toàn là những tên tuổi lớn. Tôi nhớ là trong phim này tôi đóng vai cô bạn gái trong phân cảnh nhân vật mất đi sự trinh trắng và tôi phải để lộ một phần cơ thể, sau đó chúng tôi tranh cãi, tôi khóc, và anh ta rời bỏ tôi. Đó là một cảnh phim đầy cảm xúc".

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Kathy Uyên, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Talk Vietnam: Kathy Uyên - Dám sống với ước mơ điện ảnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước