Trước khi tự sát, sao phim Glee không để lại thư tuyệt mệnh

A (Theo TMZ)-Thứ năm, ngày 01/02/2018 06:08 GMT+7

(Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Theo trang tin TMZ, Mark Salling – ngôi sao phim Glee – đã không để lại thư tuyệt mệnh trước khi quyết định tự sát.

Ngày hôm qua (31/1), những khán giả yêu mến bộ phim Glee đều bàng hoàng trước thông tin Mark Salling qua đời ở tuổi 35. Nguyên nhân cái chết được cho là tự sát. Cơ thể của Mark đã được tìm thấy trong tình trạng treo cổ. Địa điểm tìm thấy thi thể ngôi sao này nằm ở nơi khá hẻo lánh.

Chính vì thế, một câu hỏi đã được đưa ra là làm thế nào cảnh sát đã tìm thấy xác của Mark ở một nơi xa xôi như thế? Phải chăng cảnh sát đã theo dõi thông qua điện thoại cầm tay hoặc GPS của Mark? Tuy nhiên, giả thiết này ngay sau đó đã được phủ nhận.

Trước khi tự sát, sao phim Glee không để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Thi thể Mark đã được tìm thấy ở Los Angeles River ở Sunland. (Ảnh: Daily Mail)

Theo báo cáo từ nguồn của TMZ, cảnh sát đã phát hiện ra chiếc xe của Mark. Trước đó, đã có một thông báo về người mất tích được gọi đến cho cảnh sát và sau khi đối chiếu chiếc xe, cảnh sát đã xác định đó là xe của Mark Salling. Sau đó, cảnh sát đã lục soát quanh khu vực này và nhìn thấy Mark đã treo cổ trên một cái cây.

Với thông tin này, TMZ đã cụ thể hơn việc Mark tự sát bằng cách nào. Trước đó, trang tin này chỉ đưa rằng ngôi sao Glee qua đời do tự tử. Trên thực tế, hiện chưa có phát ngôn chính thức về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Mark Salling.

Tháng 12/2015, Mark bị cảnh sát bắt. Khi bị bắt, cảnh sát đã phát hiện hàng trăm hình ảnh cũng như phim khiêu dâm trẻ em trên máy tính của ngôi sao này. Mark đã bị truy tố về tội tàng trữ phim ấu dâm. Theo luật của Mỹ, việc tải phim, nhận phim và tàng trữ phim ấu dâm bị xử từ 5 - 20 năm tù. Việc tải, nhận và tàng trữ phim được cho là sẽ tạo ra thị trường xâm hại trẻ em; mỗi hình ảnh được tạo ra và phát tán sẽ là 1 lần một nạn nhân nhỏ tuổi nào đó bị xâm hại. Vì thế, tội này sẽ bị xử rất nặng.

Trước khi tự sát, sao phim Glee không để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Một trong những hình ảnh của Mark vào tháng 10/2017. (Ảnh: Notey)

Tháng 10/2017, theo thông tin từ The Blast, Mark sẽ phải vào tù với tội danh là tội phạm tình dục. Mark có thể sẽ phải ngồi tù từ 4 - 7 năm. Ngoài việc chịu án tù, anh sẽ bị cấm có giao tiếp với trẻ vị thành niên. Bên cạnh đó, Mark còn phải trả 50.000 USD tiền bồi thường cho các nạn nhân theo yêu cầu.

Ngoài ra, ngôi sao này sẽ bị giám sát trong 20 năm sau đó - kể từ thời điểm anh được phóng thích. Mark cũng được yêu cầu ở xa tất cả những nơi có trẻ em - kể cả trường học cũng như các sân chơi nơi trẻ em lui tới…

Mark đã thừa nhận tội danh vào tháng trước và hình ảnh cuối cùng của Mark được giới săn ảnh ghi lại cũng là trong tháng này. Như vậy, ngôi sao 35 tuổi đã tìm đến cái chết trước khi bị kết án.

Mark Salling là ngôi sao thứ 2 của phim Glee qua đời. Trước Mark, vào năm 2013, diễn viên Cory Monteith đã ra đi ở tuổi 31 do sốc thuốc.

Trước khi chết, sao phim Glee đã cố gắng sửa chữa sai lầm Trước khi chết, sao phim Glee đã cố gắng sửa chữa sai lầm

VTV.vn - Theo lời của luật sư, Mark Salling là người dễ thương và ngọt ngào. Anh đã cố gắng sửa chữa những sai lầm do mình gây ra trước khi qua đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước