Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 06:00 GMT+7

Trương Bá Chi và bạn trai mới, MC Đài Loan Hà Mạnh Hoài. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Công ty quản lý Trương Bá Chi đã chính thức bác bỏ thông tin nữ diễn viên kết hôn với bạn trai Hà Mạnh Hoài – người kém cô 10 tuổi.

Vào năm ngoái, từng có thông tin Trương Bá Chi đã kết hôn lần 2 kết hôn vào tháng 10 tại Paris. Và người đàn ông cô lựa chọn không ai khác chính là MC trẻ người Đài Loan Hà Mạnh Hoài. 

Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài gặp nhau lần đầu tại chương trình thực tế The Goddess’ Choice vào năm ngoái. Sự thân thiết của cả hai trong thời gian tham gia đã làm dấy thông tin họ hẹn hò và sau đó là tin đồn đám cưới. Mặc dù tin đồn ấy, thời điểm đó, đã được chính Trương Bá Chi bác bỏ nhưng nó vẫn nổi lên mạnh mẽ.

2 ngày trước, tin đồn kết hôn lại dấy lên. Có thông tin rằng Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài đang lên kế hoạc tổ chức lễ đính hôn tại Bali. Thời gian được lựa chọn là tháng 10.

Công ty quản lý của Trương Bá Chi đã lập tức phủ nhận tin đồn và nói rằng những tin đồn này được tạo ra với ý định không tốt. Và vì thế, nó sẽ làm "gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi".  

Con trai Trương Bá Chi đứng chung sân khấu với bạn gái của bố Con trai Trương Bá Chi đứng chung sân khấu với bạn gái của bố

VTV.vn - Theo tin tức từ truyền thông Trung Quốc, nữ danh ca Vương Phi và con trai lớn của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi sẽ cùng tham gia một gala chào đón năm mới 2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước