Trương Bá Chi đóng phim với T.O.P của Big Bang

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 16:11 GMT+7

(Ảnh: wardrobetrendsfashion)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Hong Kong, ngôi sao Trương Bá Chi đã nhận lời tham gia dự án phim "Out of Control". Cô sẽ đóng cùng ca sĩ T.O.P của Big Bang.

Kể từ khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã giảm khối lượng công việc để dành thời gian chăm sóc hai con trai. Cô khá chọn lựa các kịch bản được gửi tới, tuy nhiên, Out of Control đã nhận được cái gật đầu đồng ý của Trương Bá Chi.

Nói về vai diễn này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 35 tuổi cho biết: “Tôi chưa từng thể hiện kiểu nhân vật này trong các bộ phim hành động trước đây. Trong phim, tôi sẽ thể hiện nhân vật một phụ nữ yếu đuối, dễ bảo và sau đó, từ từ cô ấy biến thành một nữ anh hùng mạnh mẽ”.

“Tôi nghĩ hai con trai tôi sẽ thích mẫu nhân vật này” - Trương Bá Chi nói tiếp - “Bởi vì nhân vật này mang đến những ảnh hưởng tích cực. Cô ấy sẽ dạy cho bọn trẻ rằng không có vấn đề gì khi đối mặt với việc nguy hiểm, rằng người ta không nên sợ hãi và nên đối mặt với sự sợ hãi của họ bằng lòng can đảm”.

Cũng theo thông tin, ngoài Trương Bá Chi, ca sĩ T.O.P của Big Bang, Out of Control còn có sự tham gia của Michael Anthony Trevino - diễn viên của series phim nổi tiếng Vamprie Diaries. Nhà sản xuất hiện nay cũng đang cố gắng để mời một tên tuổi kỳ cựu của Hollywood - nam diễn viên Al Paciano - tham gia phim này.

Bị chê “chảnh”, Trương Bá Chi vẫn được mời đóng bom tấn Bị chê “chảnh”, Trương Bá Chi vẫn được mời đóng bom tấn

VTV.vn - Tuy bị lên án về thái độ sang chảnh của mình, song Trương Bá Chi vẫn lọt vào mắt xanh của những nhà sản xuất phim lớn, trong đó có Gia Cát Tử Kỳ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước