Trương Bá Chi khiến bạn thân của Vương Phi rơi nước mắt

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Na Anh, bạn thân của Vương Phi, đã rơi nước mắt trong cuộc trò chuyện với Trương Bá Chi trên sóng truyền hình. Cô thừa nhận từng nghĩ không tốt về Trương Bá Chi.

Sự xuất hiện gần đây của Trương Bá Chi trong mùa thứ hai của show thực tế Sisters Who Make Waves đã tạo ra rất nhiều sự chú ý và thảo luận. Ngoài việc cô phải đối mặt với người bạn tốt của tình địch Vương Phi, ca sĩ Na Anh, kỹ năng ca hát và vũ đạo của Trương Bá Chi cũng bị giám sát chặt chẽ.

Trong một phân đoạn gần đây của chương trình khi phát sóng, Trương Bá Chi đã nói về màn trình diễn kém cỏi của mình với ca sĩ Na Anh: "Thực lòng tôi không biết mình phải làm gì trong chương trình này. Sau khi ghi nhớ các bước nhảy đầu tiên, tôi sẽ quên các bước tiếp theo sau đó".

Khi nghe lời thú nhận của Trương Bá Chi, Na Anh thẳng thắn bày tỏ: "Đó là bởi vì tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là con trai của bạn!".

Trương Bá Chi khiến bạn thân của Vương Phi rơi nước mắt - Ảnh 1.

Bất chấp những nghi ngờ của công chúng rằng Na Anh có thể sẽ không công bằng với Trương Bá Chi do cô là bạn thân của Vương Phi - người được cho là tình địch vĩnh viễn của Trương Bá Chi - Na Anh đã đưa ra đánh giá thẳng thắn của mình: "Tôi thực sự hy vọng bạn có thể mở lòng. Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, để dành những điều tốt nhất cho con trai của bạn. Người ngoài cuộc sẽ không hiểu những điều này. Bạn phải biểu diễn với con người chân thật nhất của mình. Đó là cách cư dân mạng có thể hiểu Trương Bá Chi là người như thế nào".

Thừa nhận đã từng hiểu lầm Trương Bá Chi trong quá khứ, Na Anh nói cô bắt đầu hiểu Trương Bá Chi thực sự là ai sau khi tăng cường tương tác hơn với diễn viên Hong Kong này. Trong buổi diễn tập, Na Anh đã đưa cho Trương Bá Chi một chiếc bánh quy. Sau khi thử một chiếc, Trương Bá Chi lập tức nói rằng các con trai của cô sẽ thích nó và ngay sau đó, cô gói thêm một vài chiếc nữa cho vào túi của mình để mang về nhà cho các con trai.

Nhớ lại sự việc, Na Anh nói với Trương Bá Chi: "Tất cả những gì bạn nghĩ đến là các con trai của bạn. Bạn đã đánh mất chính mình. Ngay cả khi bạn đang biểu diễn, bạn sẽ không để người khác nhìn thấy mình thất bại và cảm thấy cần phải tiếp tục mạnh mẽ. Đây không phải là một điều dễ dàng".

"Thành thật mà nói, trái tim tôi đau nhói vì bạn. Hãy để người khác nhìn thấy và biết con người thật của bạn đi!". - Na Anh nói thêm.

Trương Bá Chi khiến bạn thân của Vương Phi rơi nước mắt - Ảnh 2.

Nghe những lời này, Trương Bá Chi vô cùng xúc động và ứa nước mắt. Cô bày tỏ: "Ban đầu, tôi không cảm thấy mình nên tiếp tục với chương trình này. Nhưng những lời động viên của họ đã khiến tôi nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực 100 phần trăm, và đặt hết tâm huyết của mình vào đó".

Trương Bá Chi - Tốt, xấu đều bị 'ném đá' Trương Bá Chi - Tốt, xấu đều bị "ném đá"

VTV.vn - Nhằm cải thiện thứ hạng của mình trong show Sisters Who Make Waves, Trương Bá Chi đã cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên, cô có vẻ không cách nào làm cư dân mạng hài lòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước