Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 00:34 GMT+7

(Ảnh: J.Star)

VTV.vn - Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Thông tin này đang gây rúng động xứ Cảng thơm.

Lý do? Vì không ai thấy Trương Bá Chi với chiếc bụng bầu hay bất kỳ hình ảnh bầu bí nào của cô trong thời gian này được ghi lại. Theo báo chí Hong Kong, cha của đứa trẻ là một doanh nhân 65 tuổi người Singapore.

Trong thời gian qua, Trương Bá Chi dính một vài tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cô chưa từng bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân lớn tuổi nào. Chính vì thế, khán giả đã thật sự sốc khi biết cô sinh con trai với người đàn ông 65 tuổi. Cô đã thành công trong việc giấu kín danh tính người đàn ông này.

Tuy nhiên, theo những "thu lượm" của báo chí Hong Kong, người đàn ông 65 tuổi này là một nhà đầu tư và có cổ phần trong nhiều chuỗi nhà hàng tên tuổi. Mặc dù cách biệt 27 tuổi nhưng cả hai rất hợp nhau và người đàn ông mới chăm lo cho Trương Bá Chi rất tốt.

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi dưỡng 2 con trai. 3 mẹ con cô chia sẻ phần lớn thời gian ở Singapore. Theo Tạ Đình Phong, đảo quốc sư tử có môi trường giáo dục tốt và vì thế anh tin tưởng vợ cũ khi cô cho 2 con theo học ở đây.

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi

VTV.vn - Công ty quản lý Trương Bá Chi đã chính thức bác bỏ thông tin nữ diễn viên kết hôn với bạn trai Hà Mạnh Hoài – người kém cô 10 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước