Hậu ly hôn, Trương Bá Chi từng gọi điện và nói nhớ Tạ Đình Phong

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trương Bá Chi được cho là vẫn còn rất yêu chồng cũ, nam diễn viên Hong Kong Tạ Đình Phong.

Cho đến nay, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia tay được 6 năm. Trước khi ly hôn, cả hai đã chung sống cùng nhau 5 năm và có 2 con trai chung.

Sau khi đường ai nấy đi, Trương Bá Chi nuôi 2 con, Tạ Đình Phong nhận được quyền thăm nuôi và chu cấp lệ phí nuôi các con. 3 năm sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong tái hợp với bạn gái cũ Vương Phi vào năm 2014 và sống hạnh phúc cùng nhau cho đến thời điểm hiện tại. Trương Bá Chi cũng được cho biết đã có bạn trai mới vào cuối năm 2017.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng cũ vẫn chưa ai tái hôn dù đã có đối tượng như ý. Câu hỏi được đặt ra là cả hai đã sợ hôn nhân hay họ vẫn còn yêu nhau nên chưa ai muốn tiến thêm bước nữa?

Trong một cuộc phỏng vấn, Tạ Đình Phong từng tiết lộ rằng sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đã từng gọi điện thoại và nói với anh rằng cô nhớ anh. Lúc đó, Tạ Đình Phong đã không biết phải đáp lại như thế nào. Lời thú nhận trung thực của Trương Bá Chi, theo lời kể của Tạ Đình Phong, được cho là lý do tại sao cho đến bây giờ cô vẫn cô đơn. Cô vẫn nhớ chồng cũ và không thể quên anh.

Trương Bá Chi không còn tình cảm với Tạ Đình Phong, khẳng định đang sống hạnh phúc Trương Bá Chi không còn tình cảm với Tạ Đình Phong, khẳng định đang sống hạnh phúc

VTV.vn - Ngôi sao sinh năm 1980 khẳng định đã buông bỏ những thứ thuộc về quá khứ và giờ đây, cô đang mãn nguyện với những gì mình có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước