Từ chối sự hoàn hảo, Adele thích cơ thể ngoại cỡ

A (Theo Rolling Stone)-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 16:02 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Adele nói cô không chắc liệu cô có thành công như ngày hôm nay nếu cơ thể cô không ngoại cỡ như mọi người đã thấy.

“Sẽ như thế nào nếu cơ thể tôi gầy?” – Adele đặt câu hỏi cho phóng viên của tạp chí Rolling Stone trong cuộc trò chuyện – “Có lẽ không bởi vì cơ thể tôi là của tôi”.

“Tôi không hoàn hảo và tôi nghĩ rất nhiều người trong ngành công nghiệp này đã được miêu tả như là hoàn hảo rồi. Họ hoàn hảo, không với tới được và bất khả xâm phạm”.

“Tuy nhiên, đôi lúc tôi cũng tò mò muốn biết liệu tôi có thành công như ngày hôm nay nếu tôi không ngoại cỡ như thế này?” – giọng ca vàng của nước Anh nói tiếp – “Tôi nghĩ sự ngoại cỡ này giúp tôi nhắc cho mọi người biết về bản thân tôi. Đâu phải tất cả mọi người đều có khích thước giống như tôi đâu?”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Adele khẳng định âm nhạc không phải là tất cả đối với cô dù âm nhạc mang đến cho cô danh tiếng, tiền bạc và sự ngưỡng mộ.

“Sự nghiệp của tôi không phải cuộc sống của tôi” – Adele khẳng định – “Nó là sở thích của tôi thôi”.

Adele: Bỏ được thuốc lá chứ không bỏ được…tinh bột Adele: Bỏ được thuốc lá chứ không bỏ được…tinh bột

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Adele chia sẻ cô có thể cai được thuốc lá chứ không bao giờ có thể loại bỏ tinh bột ra khỏi các bữa ăn của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước