Adele: Thế giới bây giờ không xoay quanh tôi nữa

A (Theo i-D Mag)-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: i-D Mag)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của giọng ca vàng của nước Anh Adele. Cô nói mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cô có con.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí i-D, Adele nói khoảng thời gian quay MV Hello – MV đang gây sốt trong suốt tuần lễ qua - tại Toronto là khoảng thời gian khó khăn đối với cô, vì cô phải xa cậu con trai 3 tuổi. MV này được quay vào đầu tháng 10 bởi đạo diễn kiêm diễn viên Xavier Dolan – người từng giành giải thưởng tại LHP danh giá Cannes.

“Đó là khoảng thời gian mệt mỏi nhất của tôi” – Adele nói với i-D – “Thật mệt mỏi khi mà thiếu vắng em bé của tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với i-D, Adele đã chia sẻ về sự thay đổi của cô sau khi trở thành mẹ và những khó khăn của vai trò mới – những điều cô hoàn toàn không biết trước khi sinh con. Trả lời cho câu hỏi cuộc sống của một người mẹ như thế nào, Adele xác nhận: “Nó cực kỳ khó khăn”.

“Tôi đã nghĩ nó sẽ dễ dàng. Mọi người đều làm nó, vậy thì làm thế nào mà nó có thể khó khăn được?” – Adele nói tiếp - “Tôi không có ý tưởng về việc đó trước đây. Trở thành một người mẹ thật sự rất khó khăn nhưng cũng rất phi thường”.

“Đó là điều tuyệt vời nhất tôi từng làm” – tác giả của bản hit Hello nói thêm - “Thằng bé khiến tôi cảm thấy trẻ trung hơn. Thế giới của tôi từng chỉ xoay quanh tôi thôi nhưng bây giờ nó xoay quanh em bé của tôi”.

Adele – Hiện tượng bất thường của ngành công nghiệp âm nhạc Adele – Hiện tượng bất thường của ngành công nghiệp âm nhạc

VTV.vn - 'Adele là một hiện tượng bất thường của ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Cô đã chiến thắng trò chơi danh tiếng đơn giản bằng cách từ chối chơi nó'.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước