Từ Hy Viên bầm tím cánh tay vì giảm béo

Anh Quyên (Theo Sohu)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 10:13 GMT+7

(Ảnh: Sohu)

VTV.vn - Diễn viên nổi tiếng Đài Loan Từ Hy Viên (Đại S) đã đăng tải bức ảnh cánh tay đầy vết bầm tím. Cô chú thích rằng “đó là kết quả của việc giảm béo”.

Từ Hy Viên đã hài hước chia sẻ trên trang Weibo: “Khi mới vào nghề, tôi và em gái bị mọi người gọi là hai cây mía. Lúc đó cánh tay của chúng tôi rất nhỏ. Bây giờ thì tôi lại đang làm mọi cách để có được cánh tay nhỏ nhắn ngày nào”.

"Giờ thì tốt rồi, tôi đã có cánh tay như thây ma vậy" - nữ diễn viên nổi tiếng của xứ Đài viết tiếp - "Ai cần chụp ảnh kinh dị hãy đến tìm tôi, chuẩn không cần hóa trang”.

Trong ảnh, tay của Đại S có những vết bầm tím rất to, thật sự làm người hâm mộ thấy đau lòng. Để giảm béo, cô đã không ngần ngại dùng mọi biện pháp.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên Weibo, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận của độc giả. Có người hỏi cô: “Không phải đã nói là không muốn người mỏng như tờ giấy rồi cơ mà?”. Đáp lại câu hỏi này, Từ Hy Viên viết: “Chỉ cần cánh tay nhỏ thì sẽ có cảm giác người gầy đi!”. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn đọc khuyên cô “rất đẹp rồi, đừng cố làm mình gầy đi nữa”.

Từ Hy Viên sắp tái xuất làng giải trí Từ Hy Viên sắp tái xuất làng giải trí

VTV.vn - Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên sẽ sớm tái xuất làng giải trí thông qua một cuốn sách cô viết trong thời gian lui về ở ẩn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Từ Hy Viên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước