Từ Hy Viên phủ nhận tin đồn ăn bột yến mạch giảm 20kg

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 10:38 GMT+7

(Ảnh: Cloud Pic)

VTV.vn - Nữ hoàng sắc đẹp của Đài Loan Từ Hy Viên vừa chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn cô ăn kiêng bằng bột yến mạch và giảm được 20kg.

Trước khi sinh 2 con, Từ Hy Viên đã từng phát hành nhiều cuốn sách hướng dẫn làm đẹp. Với các bí quyết làm đẹp, giữ gìn sắc vóc, nữ diễn viên đã được phong tặng danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp của Đài Loan.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin rằng nhờ ăn bột yến mạch, Từ Hy Viên đã giảm được 20kg. Tin tức này đã gây ra nhiều hiểu lầm đối với những người ái mộ cô. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã làm rõ điều này trên trang Facebook.

"Các phương tiện truyền thông nói rằng tôi giảm 20kg do ăn bột yến mạch" – Từ Hy Viên viết – "Tôi xin được nói rõ rằng đó là thông tin không đúng. Xin đừng tin vào điều đó!".

"Ăn bột yến mạch như bữa ăn sáng là thói quen của tôi từ năm 10 tuổi và tôi là người ăn chay tại thời điểm đó" – Từ Hy Viên nói thêm.

Kết thúc chia sẻ, cô viết: "Thật nhức đầu khi nhìn thấy những thông tin giả mạo".

Từ Hy Viên trầm cảm khi mang bầu lần 2 Từ Hy Viên trầm cảm khi mang bầu lần 2

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) tiết lộ cô cảm thấy mệt mỏi và áp lực với lần mang thai thứ hai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Từ Hy Viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước