Từ Hy Viên sinh con trai

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 19/05/2016 16:29 GMT+7

Từ Hy Viên cùng chồng và con gái. (Ảnh: underthedarkcloudybluesky)

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Viên được cho biết đã hạ sinh lần 2 – một bé trai. Thông tin được chia sẻ đầu tiên bởi mẹ chồng cô với những người bạn.

Bà Zhang Lan – mẹ chồng của Từ Hy Viên – đã chia sẻ tin vui này với những người bạn của bà. Tin nhắn viết: “Hai năm trước, một thiên thần nhỏ đã đến với gia đình chúng tôi. Và hôm nay, chúng tôi có thêm một bé trai”. Tin nhắn được gửi đi theo hình thức riêng tư, nhưng sau đã bị rò rỉ trên mạng.

Sau khi thông tin được truyền đi, chồng của Từ Hy Viên đã xác nhận tin vui: “Cảm ơn lời chúc của mọi người! Con trai chúng tôi rất khỏe mạnh. Vợ tôi và tôi vẫn đang ở bệnh viện để theo dõi thêm”.

“Trải nghiệm ngày hôm nay đã cho tôi biết thêm ý nghĩa và kiến thức về cuộc sống” – chồng Từ Hy Viên viết tiếp – “Tôi cảm ơn gia đình và bạn bè – những người đã luôn bên cạnh tôi”.

Hiện tại, Từ Hy Viên chưa có bất kỳ phát ngôn nào nhưng người quản lý của cô đã xác nhận thông tin cô hạ sinh lần hai. Theo người quản lý, nữ diễn viên họ Từ được đưa vào bệnh viện vào cuối tuần trước sau khi cô cảm thấy không khỏe. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã quyết định đây là thời điểm để đứa bé chào đời.

“Chúng tôi rất biết ơn các bác sĩ và y tá về sự chuyên nghiệp của họ” – tuyên bố nói – “Từ Hy Viên đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Cả hai mẹ con đều tốt. Cảm ơn mọi người về sự quan tâm và những lời chúc. Từ Hy Viên đã nhận được tất cả chúng và cô ấy sẽ đích thân chia sẻ tin tức này với mọi người”.

Từ Hy Viên kết hôn vào năm 2010. Cô sinh con gái đầu lòng vào năm 2014. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, nữ diễn viên họ Từ từng nói rằng cô luôn muốn có con với chồng cô và cuộc sống của cô không thể hoàn hảo và trọn vẹn nếu thiếu những đứa trẻ.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Từ Hy Viên nói cô và chồng đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và cả hai đã đi đến quyết định kết hôn trong lần hẹn hò thứ 4.

Từ Hy Viên trầm cảm khi mang bầu lần 2 Từ Hy Viên trầm cảm khi mang bầu lần 2

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) tiết lộ cô cảm thấy mệt mỏi và áp lực với lần mang thai thứ hai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Từ Hy Viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước