Từ Nhược Tuyên dạy con tự lập khi mới 2 tuổi

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 06:07 GMT+7

(Ảnh: Twitter)

VTV.vn - Mặc dù con trai còn rất nhỏ nhưng Từ Nhược Tuyên, ngôi sao phim nóng một thời của Đài Loan, luôn hướng con tới suy nghĩ làm việc chăm chỉ để có cuộc sống tốt.

Từ Nhược Tuyên có quan điểm rằng "con người cần phải tìm được một công việc để sống một cuộc sống tốt đẹp" và quan điểm này đã được cô thường xuyên nhắc nhở và chia sẻ với con trai mình, dù cậu bé vẫn còn rất nhỏ để hiểu được ý nghĩa của câu nói đó. Ngôi sao 42 tuổi cho rằng nói điều này để một đứa trẻ hiểu là điều cần thiết.

"Cuộc sống là khó khăn và làm việc chăm chỉ là điều cần thiết để thành công" - Từ Nhược Tuyên nói.

"Tôi đã nói với con trai tôi rằng tôi làm việc và kiếm tiến từ khi thằng bé còn rất nhỏ. Tôi thường lặp đi lặp lại rằng việc kiếm tiền cho phép tôi có khả năng mua cho thằng bé sữa và những thứ khác" - Từ Nhược Tuyên nói tiếp - "Điều đó giúp con trai tôi không theo tôi mỗi lần tôi nói mẹ phải đi làm".

Nữ diễn viên cũng cho biết cô đối xử với con trai Dalton như một người trưởng thành và thường khuyến khích con đưa ra những lựa chọn của riêng mình, tập trung vào những ý tưởng của cậu bé. Cô nói cô không nuông chiều con trai.

Sau khi Từ Nhược Tuyên sinh con, do chồng gặp vướng mắc về kinh tế nên cô đã sớm quay trở lại với công việc và chăm chỉ kiếm tiền để phụ giúp chồng về tài chính. Tuy nhiên, nữ diễn viên 42 tuổi chưa bao giờ than phiền về điều này. Cô cho rằng việc kiếm tiền chăm lo cho gia đình không chỉ là trách nhiệm của người đàn ông mà cả hai đều phải chung tay gánh vác. Từ Nhược Tuyên còn tỏ ra hạnh phúc khi được làm việc và có chồng bên cạnh.

Hành trình mang thai gian nan của Từ Nhược Tuyên Hành trình mang thai gian nan của Từ Nhược Tuyên

VTV.vn - Sau 142 ngày nằm dưỡng thai cùng 300 liều thuốc an thai, Từ Nhược Tuyên đã hạ sinh bé trai đầu lòng vào ngày 13/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước