Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 tuyển người mẫu tại Hà Nội

CN-Thứ tư, ngày 16/09/2015 15:45 GMT+7

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 tuyển thí sinh tại TP.HCM

VTV.vn - Sau buổi tuyển chọn tại TP.HCM với sự tham gia của các người mẫu trong nước và quốc tế, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục tuyển người mẫu tại Hà Nội.

Buổi tuyển chọn người mẫu đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh đã thu hút hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tham gia sơ tuyển. Ban tổ chức đã lựa chọn ra rất nhiều gương mặt mẫu mới hội tụ đủ các yếu tố để có thể tham gia trình diễn cho các nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.

Với tổng cộng 20 show diễn liên tục, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ cần một lượng lớn người mẫu chuyên nghiệp để thể hiện các mẫu trang phục đẹp nhất trên sân khấu. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu tiếp theo cho sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Các người mẫu Việt Nam và quốc tế tham dự buổi tuyển chọn tại TP.HCM

Đây sẽ là cơ hội lớn để tất cả các người mẫu khu vực phía Bắc có thể tiếp cận và tìm lấy cơ hội được trình diễn trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015. Buổi tuyển chọn sẽ diễn ra từ 14h ngày 20/9 tại TTTM The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội. Sau buổi tuyển chọn, những người mẫu đạt yêu cầu sẽ tiếp tục được các NTK tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 lựa chọn vào show diễn của mình.

Để đảm bảo đúng quy trình như tất cả các tuần lễ thời trang quốc tế khác, tất cả những người mẫu muốn có cơ hội được trình diễn trong các show diễn thời trang sắp tới bắt buộc phải trải qua vòng tuyển chọn đầu tiên này với những chuyên gia thời trang đến từ BeU Models và các chuyên gia đến từ Singapore.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục buổi tuyển chọn tại Hà Nội vào 14h ngày 20/9

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 14/10 - 18/10 tại TTHN Gem Center (TP.HCM), quy tụ 12 NTK, thương hiệu thời trang Việt Nam cùng 8 NTK, thương hiệu thời trang thế giới. Chuỗi các show diễn thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đang là một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm 2015, hứa hẹn có nhiều điều bất ngờ, thú vị đến từ các nhà thiết kế trong nước và quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước