Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 tuyển người mẫu

CN-Thứ hai, ngày 07/09/2015 17:34 GMT+7

Một show diễn tại Vietnam International Fashion Week 2014

VTV.vn - Vòng tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 - Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ diễn ra từ 14h - 16h ngày 10/9 tại TP.HCM.

Sau những thành công nổi bật của mùa đầu tiên với 18 show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng sự góp mặt của các nhà thiết kế tên tuổi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Italy..., Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10/2015 tại Trung tâm hội nghị Gem Center. Đây là một làn gió mới vô cùng sôi nổi cho thời trang Việt Nam.

Để chuẩn bị cho sự kiện mang tính quốc tế này, vòng tuyển chọn người mẫu sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại khách sạn Le Meridien - số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM. Bắt đầu từ 14h - 16h, tất cả những người mẫu mong muốn có cơ hội được sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, mong muốn được trình diễn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế lừng danh trên thế giới cũng như các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam đều có thể tham gia vòng tuyển chọn này.

Ngoài những chuyên gia từ BeU Models, vòng tuyển chọn người mẫu lần này của Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore. Các chuyên gia sẽ cùng tuyển chọn ra những người mẫu đủ chiều cao, tố chất có thể đáp ứng được những yêu cầu gắt gao và tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới và Việt Nam, phù hợp cho cả dòng thời trang cao cấp Haute Couture lẫn những sản phẩm mang tính ứng dụng, thương mại, cập nhật những xu hướng thời trang mới.

Có thế nói, đây là cơ hội để các người mẫu Việt Nam được dịp trải nghiệm với những đòi hỏi khắt khe là những nhà tuyển dụng - nhà thiết kế hàng đầu. Từ đó, đút rút kinh nghiệm giúp họ tự tin hơn khi có ý định lấn sân sang các kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

Một số hình ảnh tại Vietnam International Fashion Week 2014

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước