Tưng bừng ngày hội Open Day tại Học viện Thiết kế Thời trang London

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 13:17 GMT+7

Các học viên Học viện Thiết kế Thời trang London trình diễn tại ngày hội Open Day (Ảnh: Facebook LCFS)

VTV.vn - Ngày hội Open Day diễn ra sáng 24/5 tại Học viện Thiết kế Thời trang London Hà Nội đã mang tới những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đam mê thời trang.

Hôm qua (24/5), Học viện Thiết kế Thời trang London Hà Nội (The London College for Fashion Studies – LCFS) đã tổ chức Ngày hội Thông tin Open Day – Trải nghiệm là sinh viên thiết kế với mong muốn trở thành cầu nối để những bạn yêu thích ngành thời trang tiến dần đến công việc mình đam mê, tạo dựng sự nghiệp.

Ngày hội Open Day là một hoạt động thường niên của Học viện Thiết kế Thời trang London Hà Nội trong nhiều năm qua, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị phụ huynh, học sinh và những người yêu thời trang. Tại đây, môi trường sống và học tập của những nhà thiết kế thời trang được tái hiện một cách chân thực nhất. Đặc biệt, qua đó, những người đam mê thời trang sẽ có một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho mình, hiểu được những hạnh phúc và khó khăn mà một nhà thiết kế sẽ phải trải qua trong quá trình học tập, sáng tạo.

Tại ngày hội này, các bạn trẻ đam mê thời trang đã được thưởng thức các tác phẩm trưng bày của sinh viên, chiêm ngưỡng những món đồ trong hội chợ đồ hand made do chính các nhà thiết kế tương lai tạo ra và tham quan nhiều hoạt động khác như cuộc thi thiết kế thời trang thần tốc do thầy Garth Armitage phụ trách; kỹ thuật nhuộm vải Tye-dye do cô Donna Bramhall phụ trách, lớp Vẽ kỹ thuật do thầy Ben Rubin phụ trách…

Những trải nghiệm thú vị tại ngày hội Open Day do Học viện Thiết kế Thời trang London Hà Nội tổ chức đã mang tới cho các bạn trẻ cái nhìn toàn diện hơn về ngành thiết kế thời trang, đồ họa và nội thất cũng như mở ra cơ hội để họ có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang trong trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước