Tùng Dương hát 30 ca khúc trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Thuỳ Dương-Thứ ba, ngày 04/10/2022 09:43 GMT+7

VTV.vn - Tùng Dương và các khách mời sẽ hát 30 ca khúc trong live concert kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sỹ này.

Thông tin về đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào ngày 25/11 tới, Tùng Dương cho biết đêm nhạc sẽ gồm 4 chương, đó là dòng chảy âm nhạc từ quá khứ, hiện tại và tương lai với nhiều dấu ấn khác nhau mà ca sỹ để lại cho công chúng.

Câu chuyện âm nhạc sẽ bắt đầu với những ký ức thuở ban đầu, khi Tùng Dương bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Ở chương này, khán giả sẽ được nghe Tùng Dương hát những ca khúc có thể coi là kinh điển của âm nhạc Việt Nam và thế giới. 

Ở chương 2, đó là dấu ấn rực rỡ của Tùng Dương tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Thành công của Tùng Dương từ cuộc thi này không chỉ có ý nghĩa với cá nhân anh, mà còn là sự khơi màn cho dòng nhạc dân gian đương đại phát triển rực rỡ suốt những năm giữa thập niên 2000. Trong chương này, khán giả sẽ được nghe những ca khúc dân gian đương đại, những thể nghiệm âm nhạc độc đáo của giai đoạn đầu sự nghiệp của Tùng Dương.

Chương 3, sẽ là những bản tình ca thanh xuân, những ca khúc cho thấy một Tùng Dương trẻ trung, cập nhật với các xu hướng mới mẻ của âm nhạc đương thời. Từ những ca khúc nhạc pop, nhạc jazz tươi mới, đến những thử nghiệm lạ lẫm với dòng nhạc trữ tình.

Ở chương 4, đó là mảng âm nhạc giao thoa đương đại và tương lai. Ở phần này, Tùng Dương sẽ mang tới cho khán giả những không gian âm nhạc mới lạ, với những bài hát mới lần đầu tiên được trình diễn, cùng những ca khúc trong các album mang tính đột phá trước đây, cho khán giả thấy một Tùng Dương chưa bao giờ thiếu sức sáng tạo.

Tùng Dương hát 30 ca khúc trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 1.

Tùng Dương thông tin về liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

“Với liveshow kỷ niệm mốc ca hát đủ dài, tôi muốn cống hiến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng cả phần âm thanh lẫn đẹp cả phần nhìn”, Tùng Dương chia sẻ.

Chương trình sẽ có sự kết hợp công nghệ ánh sáng (mapping 3D và Hologram - một trong những công nghệ mới nhất, được ưa chuộng tại nhiều show diễn trên thế giới hiện nay) và mỹ thuật sân khấu, visual, múa đương đại…

Cùng với việc giới thiệu ca khúc tự sáng tác, lần đầu tiên trong liveshow riêng Tùng Dương và các khách mời sẽ hát 30 ca khúc - con số kỷ lục so với các chương trình trước đó. Các ca khúc trong chương trình cũng được hòa âm mới dưới bàn tay Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, người đã cộng tác thành công với Tùng Dương qua album và liveshow Human và “lập hattrick” thắng 3 giải quan trọng của giải âm nhạc Cống hiến năm 2021 ở các hạng mục: Ca sĩ của năm, Album của năm và Chương trình của năm.

Trong liveshow của Tùng Dương sẽ có các khách mời là ca sĩ Hà Trần, Thanh Lam, Đào Tố Loan, Uyên Linh, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, rapper Hà Lê…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước