Tùng Dương: Những nỗ lực đã được ghi nhận!

P.V-Thứ hai, ngày 25/04/2016 11:30 GMT+7

Tùng Dương nhận giải Chương trình của năm tạ lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11. (Ảnh: Tùng Dương FB)

VTV.vn - Với việc lần thứ 9 giành giải thưởng Âm nhạc Cống hiến, Tùng Dương nói những nỗ lực của anh đã được ghi nhận.

Tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11, Tùng Dương có tên tại 2 hạng mục đề cử dành cho Chương trình của năm Ca sĩ của năm. Và trong lễ trao giải diễn ra tối qua (24/4), với chương trình Thập kỷ hoan ca, Tùng Dương đã chiến thắng ở hạng mục Chương trình của năm. Với chiến thắng này, đây là lần thứ 9 anh ghi tên mình vào lịch sử của giải Âm nhạc Cống hiến.

Chia sẻ sau khi giành giải, Tùng Dương nói đầy hóm hỉnh: “Đêm qua Dương đã nhận giải Cống hiến thứ 9 trong sự nghiệp trồng show của mình”.

Tùng Dương sau đó nói thêm: “Với chiến thắng này, những nỗ lực của cả ê-kíp đã được ghi nhận. Dương cũng sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự chung tay của cả ê-kíp”.

“Mỗi lần thực hiện một liveshow hay một dự án, Dương và ê-kíp lại như một lần thách thức phải khác biệt, sáng tạo về chất xám, trí tuệ, tâm sức, tinh lực” – Tùng Dương nói tiếp – “Các bạn trẻ sẽ thành công và được nghĩ nhận nếu dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và khát vọng...”.

Ngay sau chia sẻ trên, ca sĩ của bản hit Con cò ngày nào đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong ê-kíp của mình. Trong đó, anh đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của cậu con trai nhỏ, bé Voi. Con trai của Tùng Dương ra đời ngay trước liveshow Thập kỷ hoan ca.

“Voi yêu của bố. Con là món quà thiêng liêng và lớn nhất bố nhận được” – Tùng Dương nói – “Con chính là động lực lớn nhất để bố thay đổi và vững tin lớn lao về cuộc sống”.

Tùng Dương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ của anh - mẹ bé Voi, người mà như Tùng Dương chia sẻ đã luôn bên anh “trong mọi khoảnh khắc của năm tháng, người có sức ảnh hưởng lớn với anh”.

Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11: Thật bất ngờ thắng lớn, Sơn Tùng M-TP suýt trắng tay Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11: Thật bất ngờ thắng lớn, Sơn Tùng M-TP suýt trắng tay

VTV.vn - Nhận được nhiều đề cử nhất nhưng Sơn Tùng M-TP chỉ giành đúng 1 giải. Trong khi đó, ê-kíp Thật bất ngờ đã giành 3 giải cho MV của năm, Nhạc sĩ của năm và Bài hát của năm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước