Tùng Dương sắp ra album mới, hứa hẹn "rất lồng lộn"

P.V-Thứ ba, ngày 29/09/2020 09:38 GMT+7

(Ảnh: Tùng Dương FB)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Tùng Dương, album mới có tựa Human của anh đã đi đến khâu cuối cùng. Album sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Nói về album mới Human, Tùng Dương cho biết: "Human là một Concept Album (lồng lộn cả về hình ảnh lẫn âm nhạc), hiện đang ở những giai đoạn cuối cùng của việc hoàn thiện. Album sẽ được ra mắt vào đầu tháng 11". 

"Project phản ánh chân thực nhất những suy ngẫm, thông điệp hiện tại mà Dương muốn thể hiện" - Tùng Dương nói tiếp - "Đã lâu rồi chưa phát hành album mới nên lần này Dương thực sự rất háo hức để trình làng dự án này".

"Sau những miền âm nhạc của Chạy trốn, Những Ô Màu Khối Lập Phương, Li Ti, Độc Đạo... thì Human sẽ hoàn thiện các mảng màu âm nhạc trên tiến trình âm nhạc mà Dương đang đi".

Tùng Dương sắp ra album mới, hứa hẹn rất lồng lộn - Ảnh 1.

Mặc dù 2020 là một năm khá "tĩnh lặng" của của các nghệ sĩ nhưng như mọi năm, Tùng Dương luôn cho ra mắt những sản phẩm chất lượng và có vẻ như đại dịch cũng không cản Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2014 thực hiện đầu đó. Ngoài Human, Tùng Dương còn thực hiện live concert - Tùng Dương Live Concert. Live concety này sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/11.

"Tùng Dương Live Concert sẽ tôn vinh những cây đại thụ nền âm nhạc Việt Nam và trình diễn những bài hát trong album mới Human" - Tùng Dương tiết lộ - "Đây sẽ là một chương trình trẻ trung và Dương kết hợp cùng cùng các cộng sự trẻ".

Tùng Dương sắp ra album mới, hứa hẹn rất lồng lộn - Ảnh 2.

"Mỗi dịp thực hiện dự án mới lại là một lần Dương khám phá ra chính năng lực bản thân mình, thấy mình còn nhiều hay ho và chưa bao giờ muốn dừng lại" - Tùng Dương nói thêm.

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV 'Cơn mưa tháng 5' Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV "Cơn mưa tháng 5"

VTV.vn - Nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng và ca sĩ Tùng Dương đã thực hiện MV “Cơn mưa tháng 5” như lời hẹn lúc sinh thời với cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước