Tùng Dương sau Human: "Tôi không còn cô đơn!"

P.V-Thứ ba, ngày 01/12/2020 08:30 GMT+7

(Ảnh: Tùng Dương Facebook)

VTV.vn - Sau 2 đêm diễn lớn của live concert Human, Tùng Dương đã tĩnh tâm hơn. Nói về 2 đêm diễn, anh đã dùng tới từ "cháy ngụt" để miêu tả những gì mình có và trải qua.

Trong 2 đêm 28 và 29/11, Tùng Dương đã cống hiến cho khán giả tất cả cả những gì anh đã chắt chiu trong năm qua và những năm tháng qua bằng âm nhạc của mình. Những gì anh đã mang đến trong 2 đêm diễn ấy đầy cảm xúc và ấn tượng đến mức người nghe dường như không có gì để nói ngoài sự cám ơn dành cho Tùng Dương. Tình yêu của anh, sự nỗ lực của anh dành cho âm nhạc đã được thể hiện thông qua những tìm tòi, sáng tạo và phát triển không ngừng.

Nhìn lại 2 đêm diễn với rất nhiều xúc cảm, Tùng Dương nói: "Khúc mở màn thật huy hoàng đã cho tôi biết tôi phải truyền đi những gì tới những khán giả thân yêu của mình - là sự ấm áp của tình người, tình bạn, là sự suy ngẫm về những trầm luân của một kiếp người, về 1 năm đã và đang diễn ra của những bão tố, phong ba...". 

Tùng Dương sau Human: Tôi không còn cô đơn! - Ảnh 1.

Tùng Dương trong phần biểu diễn cảm xúc với Cơn mưa tháng 5 song ca cùng Trần Lập.

"2 đêm cháy ngụt, tôi lại như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để vững bước trước những sóng gió, chông gai đầy thử thách" - Tùng Dương nói tiếp - "Chỉ cần bạn cứ kiên định mọi người sẽ hiểu được bạn". 

"Tôi không còn cô đơn, không còn độc hành. Tôi đã thật sự thấy mình tận hiến với âm nhạc chỉ với một mục đích duy nhất là được tôn vinh sự phi thường ấy của MỌI NGƯỜI".

Tùng Dương sau Human: Tôi không còn cô đơn! - Ảnh 2.

Tùng Dương song ca với ca sĩ Hà Trần - một nghệ sĩ ăn ý của anh trong những năm qua. Cô cũng là khách mời "gạo cội" nhất trong live concert Human lần này của Tùng Dương.

Kết thúc chia sẻ, Tùng Dương nói: "Live concert thứ 12 đã khép lại nhưng mở ra cho tôi thêm những điều diệu kỳ, thử thách tiếp tục - một cách khắc nghiệt với chính mình trên tiến trình của bản ngã".

"Xin trân trọng cám ơn tất cả - những ai như đã được tiếp thêm sức mạnh khi truyền đi hơi ấm để lan tỏa từ HUMAN".

Tùng Dương khiến khán giả đứng ngồi không yên với Human Tùng Dương khiến khán giả đứng ngồi không yên với Human

VTV.vn - Tùng Dương đã làm được điều anh đã nói trước khi concert Human được thực hiện - một sự trở lại lớn và hoành tráng.

c* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước