Tùng Dương: Tôi cũng từng tuột dốc không phanh

Muôn màu Showbiz-Thứ năm, ngày 19/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Muôn màu Showbiz, Tùng Dương cho biết anh đã có thời gian tuột dốc không phanh và cảm thấy cuộc sống đen tối.

Thành công, giành nhiều giải thưởng, luôn xuất hiện trên sân khấu với ngập tràn năng lượng và sự sáng tạo… nhưng không ai biết rằng Tùng Dương cũng từng có những thời điểm mất phương hướng. Điều này đã được anh chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz – nơi anh xuất hiện trong vai trò khách mời.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Tùng Dương nói anh là người có quan điểm rất thẳng thắn, luôn nhìn trực diện vào chính cuộc đời. Anh cũng ví mình như một nghệ sĩ xiếc: “Dương luôn như người nghệ sĩ xiếc giữ thăng bằng trên dây, sảy chân là ngã và khi ngã thì không ai cứu cả”.

“Theo triết lý của đạo Phật, duyên mệnh đều là do con người quyết định” – Tùng Dương nói tiếp - “Số mệnh của mình, bản ngã của mình nó thôi thúc mình như thế nào, mình sống bằng bản năng hay lý trí hay vận dụng hài hòa cả hai, hay tìm thấy sự cân bằng hài hòa cho tất cả thì mình sẽ nhận được kết quả đúng như những gì mà mình muốn”.

Nói về khoảng thời gian tuột dốc của bản thân, Tùng Dương chia sẻ: “Năm 2007, khi tôi ra mắt album Ô màu khối lập phương – sau album Chạy trốn với nhạc sĩ Lê Minh Sơn (ra mắt 2004 sau khi vừa đăng quang Sao mai Điểm hẹn), thì tôi hoàn toàn mất đi cảm giác với âm nhạc. Phải làm điều gì mới? Tôi mất đi phương hướng của mình. Tôi cũng tuột dốc không phanh”.

“Lúc đó, tôi thấy mình không mở rộng chính bản thân mình. Tôi đóng mình lại, tôi thu mình lại. Quan hệ bạn bè ít đi, đồng nghiệp rất ít, chẳng có ai chia sẻ cả. Tôi thấy như mình đang giam chính mình, một con người rất cực đoan và tôi cảm thấy cuộc sống đen tối lắm”.

“Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn và tôi như một người mất đi sự thăng bằng trong cuộc sống” – Tùng Dương tiếp tục – “Với một người trẻ mà thành công mới bắt đầu thì chúng ta chống chếnh lắm. Không có đủ niềm tin, tinh lực hay đủ bản lĩnh để vượt qua những điều đó”.

“Tôi đã mất 3 năm để tìm ra con đường mình tiếp tục đi”.

“Tôi không biết làm sao người nghệ sĩ lại hay chới với như vậy. Chới với không phải người ta không đủ bản lĩnh mà có những lúc chúng ta thừa tự tin chúng ta vẫn chới với, ở những điều rất vô định”.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Tùng Dương, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tùng Dương - Muôn màu showbiz

Tùng Dương nói về vợ trên sóng truyền hình Tùng Dương nói về vợ trên sóng truyền hình

VTV.vn - Với Căn phòng bí mật của Muôn màu Showbiz, Tùng Dương lần đầu tiên nói về vợ, về những đức tính anh khâm phục ở cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước