Tùng Dương: Nhiều nghệ sĩ đang nương theo Bolero

Muôn màu Showbiz-Thứ ba, ngày 17/05/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của Tùng Dương trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz số phát sóng mới nhất – nơi anh xuất hiện trong vai trò khách mời.

Xuất hiện tại Muôn màu Showbiz số phát sóng ngày 16/5, nam ca sĩ của bản hit Con cò ngày nào đã có cuộc tranh luận về đề tài nhạc Bolero đang bị lạm dụng. Nói về quan điểm của bản thân về đề tài này, Tùng Dương cho biết: “Các bạn đồng nghiệp khác phê phán Dương là mỗi người một đất, sao anh lại đi chỉ trích chúng tôi? Anh có dòng nhạc của anh, tôi có dòng nhạc của tôi mà? Điều đó đương nhiên là như vậy rồi. Nhưng Dương vẫn thấy là với trào lưu ấy, chúng ta hãy chuyển hóa nó thành những điều tích cực nhất”.

“Nếu như chúng ta nương nhiều quá, chẳng hạn một nghệ sĩ, một ca sĩ nhạc trẻ, dòng nhạc giải trí thực hiện hẳn một liveshow dòng nhạc Bolero thì đó là anh ấy/cô ấy đang nương vào dòng nhạc Bolero” – Tùng Dương nói tiếp – “Nếu không thì sao anh ấy/cô ấy lại dành hẳn một quãng đường kề cận của mình để khai thác dòng nhạc đó, ra album đó và hát tất cả các mặt trận?”.

“Tôi nghĩ nó tốt cho chính người nghệ sĩ đó vì họ kiếm được tiền, họ thay đổi được tài chính, họ hot hơn, được công chúng yêu mến hơn… nhưng tôi dám khẳng định với những đôi tai nghe khó tính thì người ta sẽ thấy họ đang lạm dụng Bolero”.

Tuy nhiên, trước câu hỏi cụ thể những nghệ sĩ Tùng Dương muốn nói tới là ai thì nam ca sĩ từ chối trả lời: “Tôi không chia sẻ họ ở đây được bởi vì chúng tôi là những người tôn trọng nhau. Tôi không bao giờ tôi nhắc tên các bạn trên báo cả, tôi không nhắc đích danh”.

“Tôi nghĩ trong giới âm nhạc, những người nghệ sĩ có bản lĩnh là những người dám nhìn ngược lại chính mình, dám quán chiếu lại chính mình, dám đối mặt với mình và thấy rằng mình đã đi và mang những điều tích cực hay những điều ngược lại với tâm can của họ” – Tùng Dương nói thêm.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Tùng Dương về chủ đề này, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tùng Dương - Muôn màu showbiz

Tùng Dương nhảy múa cực sung trong Muôn màu showbiz Tùng Dương nhảy múa cực sung trong Muôn màu showbiz

VTV.vn - Ca sĩ Tùng Dương - giám khảo Nhân tố bí ẩn 2016 - sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười bất tận trong chương trình Muôn màu showbiz.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước