Tùng Leo: "Đoan Trang có nguồn năng lượng rất dữ dội"

PV-Thứ hai, ngày 11/11/2019 17:43 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình 60 phút rực rỡ tái hiện sự nghiệp 20 năm ca hát của Đoan Trang, Tùng Leo cho biết, anh rất ấn tượng với nữ ca sĩ vì luôn tràn đầy năng lượng.

Tùng Leo là một trong hai vị khách đầu tiên xuất hiện trong đêm diễn tái hiện sự nghiệp của Đoan Trang. Khi nói về ấn tượng đầu tiên khi gặp nữ ca sĩ, Tùng Leo cho biết: "Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị Đoan Trang vào thời điểm đó là chị đã không giống ai. Từ tóc tai, quần áo đều không giống ai nhưng lại rất hiện đại và văn minh".

Anh kể anh và đạo diễn Cao Trung Hiếu – em trai của Đoan Trang là bạn học chung. Trong lớp cũng nhiều bạn bè biết Cao Trung Hiếu có chị gái làm ca sĩ, vì vậy mọi người thường xuyên "canh giờ" sang nhà Cao Trung Hiếu tập văn nghệ để được gặp Đoan Trang.

Nói thêm về một cô ca sĩ tắc kè hoa Đoan Trang không ngừng thay đổi trong suốt 20 năm qua, Tùng Leo chia sẻ thêm: "Theo tôi, có một đường dây xuyên suốt trong sự thay đổi của Đoan Trang qua các thời kỳ, đó chính là một nguồn năng lượng rất dữ dội trong người nghệ sĩ này". Anh cũng nói thêm, dù trong bất kỳ dòng nhạc nào, Đoan Trang cũng luôn mang đến những điều tích cực cho người xem và người nghe.

Tùng Leo cũng không ngần ngại khẳng định rất nhiều ca sĩ thời đó bắt chước theo Đoan Trang: "Ngày xưa ca sĩ chỉ để tóc ngang vai nhưng Đoan Trang lại để tóc dài thì các cô khác cũng để tóc dài. Đoan Trang đánh rối, thêm kim tuyến, thì sau đó cũng có nhiều ca sĩ gắn kim tuyến lên tóc...".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước