Tùng Leo trổ tài ca hát trong "Muôn màu Showbiz"

T.Linh-Thứ năm, ngày 23/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu Showbiz, MC Tùng Leo sẽ trổ tài ca hát thông qua một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh.

Trở thành khách mời của Muôn màu Showbiz, chàng trai đa năng Tùng Leo sẽ thể hiện ca khúc Sài Gòn có bao nhiêu đèn đỏ do Phạm Hồng Phước sáng tác, dựa theo câu chuyện trong sách của Tùng Leo

. Khán giả sẽ có dịp được thưởng thức giọng hát của chàng nghệ sĩ trẻ tài ba này. Bên cạnh đó, đến với chương trình, anh sẽ bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: "Nghệ sĩ có nên chạy theo thị hiếu khán giả?".

Tùng Leo được khán giả biết đến trong nhiều vai trò khác nhau. Không chỉ là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, anh còn là một giảng viên chuyên ngành thiết kế thời trang, người sáng lập và trưởng ban giám khảo cuộc thi Hot Vteen, đồng thời là nhà văn thành công với tác phẩm đầu tay Tìm nhau giữa Saigon. Tùng Leo cũng từng cố vấn thời trang cho chương trình truyền hình Project Runway Vietnam.

Ngoài ra, anh còn được coi là một nhân vật trẻ tuổi gây chú ý trên mạng xã hội Facebook. Anh thường chia sẻ một cách thẳng thắn những suy nghĩ, bình luận về nhiều điều. Vì thế, chàng trai được nhiều bạn trẻ yêu thích và được đánh giá là một nhân vật có ảnh hưởng tới nhiều người trẻ.

Một số hình ảnh của Tùng Leo trên trường quay Muôn màu Showbiz:

Liệu Tùng Leo sẽ đối mặt với những thử thách trong Muôn màu Showbiz như thế nào? Anh sẽ thể hiện quan điểm ra sao với câu hỏi được đặt ra? Câu trả lời sẽ có trong chương trình tuần này, phát sóng vào 22h00 Thứ 7 (25/6). Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước