Cổ Thiên Lạc từ chối hát trong concert của Trương Trí Lâm

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 14:51 GMT+7

Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm trong buổi ra mắt phim mới. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cổ Thiên Lạc - nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong đã thẳng thừng từ chối làm khách mời trong concert của Trương Trí Lâm.

Vào những năm 2000, Cổ Thiên Lạc đã có một sự nghiệp ca hát rất thành công. Tuy nhiên, anh đã không còn muốn tham gia vào ngành công nghiệp giải trí với vai trò này. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông Hong Kong trong dịp tuyên truyền cho bộ phim mới S Storm cùng diễn viên Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc thừa nhận ca hát là điều anh không muốn làm một lần nào nữa.

Khi Cổ Thiên Lạc nói điều này, các phóng viên đã hỏi anh tại sao anh lại quyết định hát cùng Cổ Cự Cơ trong một bản cover kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của diễn viên quá cố Trương Quốc Vinh? Nam diễn viên trả lời: "Tôi đã không thu âm một thời gian dài rồi và tôi rất xa lạ với quá trình này. Trương Quốc Vinh đã hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi trong những ngày đầu của sự nghiệp, vì thế Cổ Cự Cơ muốn làm một ca khúc để tưởng nhớ anh ấy. Và đó là lý do tại sao lại có chuyện chúng tôi song ca với nhau".

Khi phóng viên hỏi anh có hứng thú với một buổi biểu diễn live hoặc trở thành khách mời trong concert của Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc thẳng thắn: "Không, xin đừng!".

Trương Trí Lâm đứng bên cạnh ngay lập tức nói: "Đây là một ý tưởng hay. Hy vọng rằng tôi sẽ có một tiết mục biểu diễn của Cổ Thiên Lạc trong concert sắp tới".

Đáp lại, Cổ Thiên Lạc nói với giọng khẩn thiết: "Làm ơn, đừng!".

Cổ Thiên Lạc vẫn âm thầm xây trường học ở Trung Quốc Cổ Thiên Lạc vẫn âm thầm xây trường học ở Trung Quốc

Cổ Thiên Lạc (45 tuổi) không chỉ là một trong những ngôi sao có lòng hảo tâm bậc nhất trong làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc), mà anh còn là người sống rất trầm lắngvà khiêm nhường.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước