U2 hứa hẹn sẽ trở lại Pháp khi thích hợp

A (Theo Today)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: Sky News)

VTV.vn - “Phần lớn những nạn nhân là người hâm mộ âm nhạc” – Bono, thủ lĩnh của nhóm U2, nói về cuộc tấn công khủng bố tối 13/11 tại nhà hát Bataclan tại Paris.

Bono, Adam Clayton, Larry Mullen Jr. và The Edge đã đến đặt hoa tại đài tưởng niệm gần nhà hát Bataclan - địa điểm nguy hiểm nhất trong cuộc tấn công khủng bố tại Paris. Đã có ít nhất 89 người thiệt mạng vào giữa buổi hòa nhạc của ban nhạc Eagles of Death Metal tại địa điểm này vào tối thứ 6 ngày 13/11 (giờ địa phương).

Trong cuộc phỏng vấn với RTÉ2fm, nhắc lại suy nghĩ của mình về sự kiện bi thảm vừa xảy ra, thủ lĩnh của U2 Bono cho biết: “Suy nghĩ đầu tiên của tôi vào thời điểm này là những khán giả hâm mộ Eagles of Death Metal. Nếu bạn nghĩ về nó, phần lớn những nạn nhân đêm 13/11 là người hâm mộ âm nhạc”.

Cũng giống như người dân Paris, Bono đang cố gắng tiến về phía trước sau những bi kịch. Ông cho biết cảm xúc về âm nhạc có thể chữa lành nỗi đau.

“Tôi nghĩ U2 có một vai trò là phải chơi nhạc và tôi không thể chờ đợi cho đến khi chúng tôi trở lại Paris và chơi nhạc cho mọi người” – Bono nói – “Đó là những gì tôi cảm thấy từ những tin nhắn chúng tôi đã nhận được từ người hâm mộ âm nhạc”.

Trước câu hỏi khi nào buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức lại, nhóm U2 nói buổi hòa nhạc sẽ “được thực hiện vào thời điểm thích hợp”.

Những hình ảnh của U2 tại đài tưởng niệm các nạn nhân của cuộc tấn công khủng bố ở Paris:

Hủy bỏ buổi biểu diễn, U2 quay trở lại địa điểm bị tấn công khủng bố Hủy bỏ buổi biểu diễn, U2 quay trở lại địa điểm bị tấn công khủng bố

VTV.vn - Nhóm U2 đã quay trở lại địa điểm xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng tối 13/11 (giờ địa phương) tại Paris – nơi mà theo lịch trình họ sẽ có buổi biểu diễn tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước