V (BTS) – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

Hà Linh (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 11:03 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, nam thần tượng V của nhóm BTS đã được bình chọn là ngôi sao có gương mạt đẹp nhất trong năm 2020.

Mới đây, trang Starmometer đã công bố top 6 những ngôi sao có gương mặt đẹp nhất thế giới trong năm 2020 sau khi tổ chức một cuộc bình chọn trực tuyến trên Entertainment Awards. Cuộc bình chọn đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả và người hâm mộ. Trong đó, đứng đầu danh sách chính là nam thần tượng V thuộc nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS với tổng cộng hơn 1,7 triệu lượt bình chọn.

Đây là cuộc bình chọn trực tuyến thường niên của Entertainment Awards. Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu với top 100, những người hâm mộ sau đó sẽ bình chọn cho gương mặt mà họ cho là đẹp nhất, từ đó tìm ra 3 nam thần tượng và 3 nữ thần tượng có lượt bình chọn cao nhất. 

Đây không phải lần đầu V được bình chọn là ngôi sao có ngoại hình đẹp nhất thế giới. Trước đó, vào năm 2019 danh hiệu này cũng đã thuộc về thành viên BTS này.

Trong năm nay, top 3 nam thần tượng đẹp nhất đều thuộc về BTS. Cụ thể, thành viên BTS Jin và Jungkook lần lượt đứng thứ 2 và 3. Theo sau đó là 3 thành viên thuộc nhóm nhạc nữ BLACKPINK: Lisa, Jisoo, Jennie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước