Hậu lùm xùm ổ dịch hộp đêm Itaewon, Jungkook (BTS) trực tiếp xin lỗi

Hà Linh (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Jungkook (BTS) đã xuất hiện và trực tiếp gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Ngay sau khi các công ty giải trí chủ quản xác nhận 4 thần tượng Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (Astro), Jung Jae Hyun (NCT) và Kim Min Gyu (Seventeen) đã có mặt tại ổ dịch hộp đêm Itaewon, khán giả tại Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt, thành viên nhóm nhạc BTS Jungkook là người phải chịu nhiều chỉ trích hơn cả.

Sau nhiều ngày im lặng trước báo giới, Jungkook cuối cùng cũng đã xuất hiện trên radio Honey FM 06.13 và gửi lời xin lỗi tới khán giả về vụ việc lùm xùm này: "Tôi nghĩ có rất nhiều người cảm thấy buồn và thất vọng về hành động của tôi thời gian gần đây. Tôi thật lòng muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, những người đang làm việc chăm chỉ ở khắp mọi nơi và với những thành viên BTS".

"Tôi cũng đặc biệt xin lỗi fan của mình. Họ đã phải chịu đựng một khoảng thời gian khó khăn vì việc làm của tôi, điều này khiến tôi rất đau lòng", Jungkook tiếp tục, "Tôi đã nghĩ rất nhiều về bản thân và nói chuyện với các thành viên trong nhóm và tôi muốn trực tiếp gửi lời xin lỗi các bạn. Tôi sẽ cẩn trọng hơn khi suy nghĩ và hành động".

Trước đó, nam thần tượng nhóm nhạc BTS đã vấp phải một làn sóng phẫn nộ khi tới hộp đêm trong thời gian giãn cách xã hội. Nhiều người cho rằng, đây là hành động ích kỷ và vô trách nhiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước