Vân Trang làm mẹ đơn thân trong "Tìm chồng cho mẹ"

P.T-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 10:14 GMT+7

VTV.vn - Vai diễn mới của Vân Trang hứa hẹn khiến khán giả bất với sự biến hóa đa dạng khi hóa thân thành bà mẹ đơn thân hiện đại.

Bộ phim Tìm chồng cho mẹ là câu chuyện xoay quanh những bà mẹ đơn thân ở thành phố. Ở đó, những người phụ nữ ở thế hệ nào, bất cứ hoàn cảnh nào thì vẫn phấn đấu vì gia đình, vì hạnh phúc của bản thân. Không còn là sự cam chịu hay phó mặc cho số phận, định kiến xã hội, các bà mẹ đơn thân trong phim mang đến góc nhìn mới, tràn đầy hy vọng và tình yêu cuộc sống.

Sau thời gian chăm lo cho gia đình, Vân Trang tái xuất màn ảnh Việt với một vai diễn bà mẹ đơn thân Thụy Du với tính cách trẻ trung. Sau những vai diễn đầy màu sắc hài hước trong các bộ phim như Tiền chùa, Cô dâu đại chiến 2 đến vai đòi hỏi khả năng diễn xuất Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ Vân Trang luôn để lại dấu ấn là một diễn viên biến hóa đa dạng trong mắt khán giả.

Vân Trang làm mẹ đơn thân trong Tìm chồng cho mẹ - Ảnh 1.

Diễn viên Vân Trang

Nội dung của bộ phim xoay quanh hành trình tuyển chồng cho mẹ của cô bé Thụy Miên (Khánh Như đóng). Để minh chứng điều là lùng này, ngay từ đoạn đầu của teaser, khán giả ngỡ nàng với câu nói: "Con muốn tìm chồng" của Thụy Miên. Vì cô bé mong muốn tìm một người đàn ông cưới mẹ mình là Thụy Du.

Vân Trang làm mẹ đơn thân trong Tìm chồng cho mẹ - Ảnh 2.

Cô bé Thụy Miên sẽ dùng mọi cách tìm cho mẹ một người chồng hoàn hảo

Chính Thụy Miên đã âm thầm tìm kiếm trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ Thụy Du. Đồng thời, cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo cho mẹ đồng thời đủ điều kiện để làm cha của mình.

Tuy nhiên, đoạn cuối teaser lại hé lộ tình tiết xung đột của mẹ con khi Thụy Du dành cho Lâm Phong (Hà Việt Dũng) bằng một cú tát trời giáng. Câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào? Thụy Du - một bà mẹ đơn thân suốt một thời gian dài sẽ làm gì khi trái tim rung động lần nữa? Và sau tất cả, hành trình tìm cha của Thụy Miên sẽ mang lại kết quả như thế nào? Quả thật với những tình tiết úp mở này khiến nhiều khán giả bị cuốn vào sự tò mò.

Vân Trang làm mẹ đơn thân trong Tìm chồng cho mẹ - Ảnh 3.

Liệu hạnh phúc có mìm cười với gia đình nhở của Thụy Du?

Ê-kíp bộ phim cho biết sẽ mạnh dạn chạm đến những mảng màu đa sắc trong cuộc sống của những bà mẹ đơn thân ở nhiều tầng lớp, nhiều hoàn cảnh, nhiều tính cách thông qua các nhân vật trong phim. Từ đó lật mở những mong muốn về hạnh phúc, suy nghĩ của những người mẹ đơn thân khi lần nữa bước vào tình yêu.

Bộ phim Tìm chồng cho mẹ dự kiến khởi chiếu ngày 26/7 tại các rạp trên toàn quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước