Minh Tú: "Đừng bao giờ sợ xấu khi diễn những cảnh khóc"

PV-Thứ tư, ngày 20/11/2019 10:22 GMT+7

VTV.vn - Nói về vai diễn đầu tay trong phim Hoa hậu giang hồ, siêu mẫu Minh Tú cho biết cô từng áp lực khủng khiếp và diễn bị đơ, thiếu cảm xúc.

Được khán giả biết đến là một siêu mẫu cá tính trên sàn catwalk, Minh Tú cảm thấy may mắn vì lần đầu tiên thử sức với điện ảnh đã nhận được vai chính trong phim. Đó là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với người đẹp.

Minh Tú thừa nhận cô có niềm yêu thích đặc biệt với diễn xuất nhưng rất băn khoăn không biết liệu mình có làm được hay không và có đón nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng.

"Trước khi tham gia phim thì Minh Tú có khoảng 3-4 tuần tập kịch bản. Anh Lương Mạnh Hải và chị Minh Hằng sẽ chỉ cho Minh Tú một số cách để diễn xuất. Nhưng đến khi đóng thật thì Minh Tú rất căng thẳng, bị rối không biết phải chuyển tâm lý như thế nào. Bởi khi đóng một bộ phim vào 2 vai chính, tâm lý rất quan trọng. Nhiều khi căng thẳng quá Minh Tú chỉ biết khóc thôi", Minh Tú chia sẻ

"Rồi khi Minh Tú diễn có rất nhiều người xung quanh, nếu làm không tốt mọi người sẽ phải đợi mình. Đó cũng là áp lực nữa của Minh Tú. Cũng may Minh Tú được mọi người trong đoàn làm phim hiểu và thông cảm nên luôn cho những lời góp ý chân tình để Minh Tú có thể hoàn thành tốt vai diễn.

Minh Tú: Đừng bao giờ sợ xấu khi diễn những cảnh khóc - Ảnh 1.

Để có thể đảm nhận tới 2 vai diễn trái ngược nhau trong phim, Minh Tú có gặp riêng ca sĩ, diễn viên Minh Hằng 2 buổi để học về cách diễn xuất và lấy cảm xúc từ bên trong.

"Trước đó, Minh Tú bị đơ khi diễn các cảnh khóc lóc nên chị Minh Hằng xin anh Lương Mạnh Hải cho Tú qua nhà chị 2 ngày. Chị Hằng đã chỉ cho Minh Tú cách lấy cảm xúc từ bên trong. Theo chị Hằng để diễn khóc ra nước mắt thì dễ nhiều người có thể dùng nước nhỏ mắt hoặc nhiều cách khác nhưng nếu khóc từ bên trong thì sẽ thật hơn. Đặc biệt là diễn viên thì bạn đừng bao giờ sợ xấu khi diễn những cảnh đó", Minh Tú cho biết.

"Ngoài ra chị Hằng cũng chỉ cho Minh Tú cách lấy tông giọng để nói. Nói như thế nào để người ta cảm thấy ghét mình và nói như nào để người khác đồng cảm với mình. Minh Tú mong muốn những gì mình đưa đến công chúng phải đời và chân thật nhất. Như vậy, công chúng mới thích và bản thân mình mới có cơ hội được tiếp tục được thử sức với các vai diễn khác".

Minh Tú: Đừng bao giờ sợ xấu khi diễn những cảnh khóc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Minh Tú cho biết cuộc sống xung quanh ánh đèn sân khấu, các cuộc thi người đẹp đã quá quen với cô. Chính vì thế, người đẹp cảm nhận được bộ phim đã tái hiện lại chân thật đến 80% những gì có ở ngoài cuộc sống.

"Ở ngoài thực tế, Minh Tú từng chứng kiến việc cắt váy, giấu váy của thí sinh trước đêm chung kết hay thí sinh A đi tố thí sinh B... Chính vì thế, Minh Tú biết là những tình tiết trong phim có khoảng 80% là thật. Thậm chí, Minh Tú nghĩ ngoài đời có nhiều sự cạnh tranh, chơi xấu còn khốc liệt hơn", Minh Tú cho biết.

Quý ông đại chiến: Minh Tú, Tường Linh lườm nhau 'rách mặt' vì trai Tây Quý ông đại chiến: Minh Tú, Tường Linh lườm nhau "rách mặt" vì trai Tây

VTV.vn - Hai mỹ nhân đã không ngần ngại công kích đối phương vì sự xuất hiện của một anh chàng người nước ngoài.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước