Vì sao Angelina Jolie không xuất hiện tại Quả cầu vàng 2015?

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 13/01/2015 16:24 GMT+7

Angelina Jolie trong buổi gặp Giáo hoàng Pope Francis tại Vatican vào ngày 8/1 - 4 ngày trước lễ trao giải Quả cầu vàng 2015. (Ảnh: J2)

Theo thông tin được đưa bởi Page Six của New York Post, Angelina Jolie không xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng là do bộ phim của cô bị gạt ra khỏi đề cử.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2015 đã diễn ra với sự vắng mặt cặp đôi ngôi sao hạng A của Hollywood – Angelina Jolie và Brad Pitt. Sự thiếu vắng cặp đôi tại giải thưởng uy tín này được cho là nguyên nhân khiến buổi lễ giảm đi một phần hấp dẫn. Sự vắng mặt của cặp đôi vì thế cũng đã trở thành câu hỏi lớn cho truyền thông sau đó.

Một ngày sau khi Quả cầu vàng diễn ra, trang Page Six của New York Post đã tìm ra câu trả lời. Theo tờ này, lý do khiến Angelina Jolie và chồng không xuất hiện tại Quả cầu vàng 2015 là bởi nữ diễn viên cảm thấy tổn thương khi bộ phim mới của cô – Unbroken – đã không có tên trong danh sách đề cử. Việc bị gạt tên ra khỏi các hạng mục đề cử khiến nữ diễn viên 39 tuổi “khó chịu”.

“Angelina bị tổn thương” – nguồn tin của trang Page Six nói – “Cô ấy khó chịu khi bộ phim của cô ấy bị bỏ qua”.

Cũng theo Page Six, theo một thành viên của Hiệp hội báo chí nước ngoài, bộ phim có thể sẽ lọt vào đề cử nếu thời gian lui lại một vài năm về trước. Tuy nhiên, trong thời điểm của năm nay, “bộ phim không đủ tốt” để có được một đề cử.

“Một vài năm trước, bộ phim của cô ấy có thể sẽ có tên trong danh sách” – nguồn tin nói với Page Six.

Hiện tại, thực hư của lý do này vẫn chưa được khẳng định. Tuy nhiên, theo nhiều bình luận, đây không thể là lý do khiến Angelina Jolie không tham gia Quả cầu vàng 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước