Angelina Jolie diện kiến Giáo hoàng Francis

T.Linh (theo Dailymail)-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 19:54 GMT+7

Angelina Jolie gặp Giáo hoàng Francis trong Tòa thánh Vatican (ảnh: AP)

Nữ diễn viên Angelina đã gặp Giáo hoàng Francis tại Tòa thánh Vatican, đồng thời giới thiệu bộ phim Unbroken của cô ở Italy.

Hôm 8/1 (theo giờ Italy), nữ diễn viên 39 tuổi đã có buổi gặp gỡ riêng với người đứng đầu Tòa thánh Vatican. Mặc dù theo một số nguồn tin ban đầu, chồng cô – tài tử Brad Pitt – cùng các thành viên còn lại trong gia đình cũng tham dự buổi gặp mặt, nhưng cuối cùng, chỉ có Angelina Jolie diện kiến Giáo hoàng với tư cách là một đặc phái viên của Liên Hợp Quốc.

Angelina đã bắt tay và hôn lên chiếc nhẫn ngư phủ của Giáo hoàng và được ông tặng lại một bông hồng. Nhân chuyến đi đặc biệt này, Angelina cũng không quên nhắc về tác phẩm điện ảnh do mình làm đạo diễn - Unbroken. Trước đó, bộ phim đã được công chiếu ở Italy với sự góp mặt của con trai ông Louis Zamperini – nguyên mẫu của nhân vật chính trong phim. Tuy nhiên, Giáo hoàng Francis không thể tham gia buổi công chiếu.

Angelina bắt tay với Giáo hoàng Francis.

Angelina bắt tay với Giáo hoàng Francis.

Sau buổi gặp gỡ, nữ diễn viên bày tỏ niềm vinh hạnh: “Được mời tới Vatican cùng bộ phim của tôi là một vinh hạnh to lớn dành cho câu chuyện mà tôi đã thể hiện trong Unbroken. Câu chuyện về người hùng Louis là một biểu tượng vĩ đại về sức mạnh và lòng vị tha”.

Đây cũng là buổi gặp mang ý nghĩa quan trọng với Angelina Jolie, diễn ra chỉ 3 tháng sau khi cô được diện kiến Nữ hoàng Elizabeth II ở Anh. Lúc đó, nữ diễn viên còn được Nữ hoàng trao tặng danh hiệu "Phu nhân danh dự" tại Cung điện Buckingham.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước