Victoria Beckham: Cần rất nhiều dũng cảm để từ chối tái hợp với Spice Girls

A (Theo Vogue Germany)-Chủ nhật, ngày 07/07/2019 17:46 GMT+7

(Ảnh: Vogue Magazine)

VTV.vn - Bà Beck nói rằng cô đã phải dũng cảm lắm mới từ chối được lời mời tái hợp của các thành viên Spice Girls.

Các thành viên của Spice Girls mới đây đã tái hợp và có những buổi biểu diễn thành công. Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Anh quốc thậm chí đang nghĩ đến việc tổ chức tour lưu diễn thế giới cùng nhau sau thành công này. Tuy nhiên, ở show diễn tại Anh hay trong kế hoạch lưu diễn thế giới đều vắng bóng Victoria Beckham - người được cho là thành công nhất của Spice Girls sau khi tách nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Đức, Victoria đã chia sẻ về lý do tại sao cô không chấp thuận trở lại với các thành viên Spice Girls. Cô nói cô rất khó khăn mới có thể chối từ trở lại với những người bạn cũ.

Victoria Beckham: Cần rất nhiều dũng cảm để từ chối tái hợp với Spice Girls - Ảnh 1.

Victoria trong một bức ảnh cô chụp cho tạp chí Vogue, Đức. (Ảnh: Vogue Magazine)

"Tôi cần rất nhiều sự dũng cảm mới không đi tour với Spice Girls nữa" - Victoria nói - "Tôi quyết định không làm bởi tôi cảm thấy bây giờ mọi thứ đã khác rất nhiều".

"Tôi muốn tập trung vào gia đình và công ty của tôi" - bà Beck tiếp tục - "Bây giờ tôi đã 45 tuổi và tôi rất hạnh phúc với con người của tôi lúc này. Tôi không cố gắng thay đổi, tôi chỉ muốn là một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân tôi".

"Những năm trước khi tôi 40 tuổi, tôi không tự tin. Nhưng giờ tôi đã học được cách lắng nghe cảm xúc thật sự của mình".

Victoria Beckham: Cần rất nhiều dũng cảm để từ chối tái hợp với Spice Girls - Ảnh 2.

(Ảnh: Vogue Magazine)

Trong những chia sẻ trước đó của các thành viên Spice Girls, Mel B đã nói cô thất vọng trước quyết định không trở lại của Victoria. Cô nói: "Tôi mong cô ấy sẽ đến, ít nhất chỉ để nói xin chào. Không cần phải bước lên sân khấu, chỉ cần đến ủng hộ mọi người như một khán giả mà thôi".

"Tôi biết cô ấy có lý do của mình, không phải là không" - Mel B nói thêm - "Nhưng, vâng,  như tôi đã nói tôi rất buồn." 

Geri Horner quyết định bỏ tour lưu diễn của Spice Girls vào phút cuối? Geri Horner quyết định bỏ tour lưu diễn của Spice Girls vào phút cuối?

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, Geri Horner sẽ không tham gia The Spice Girls Reunion Tour cùng các thành viên còn lại. Nếu đây là sự thật, sẽ là tin khá buồn cho người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước