Victoria Beckham cho chồng ăn “bột ngọt”

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/04/2016 18:39 GMT+7

(Ảnh: Digitalspy)

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm Spice Girls đã dành những lời ngọt ngào nhất để nói về chồng. Cô nói rằng David là một đối tác tuyệt vời mà ai cũng muốn có.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với Hashtaglegend, Victoria Beckham đã tâm sự rằng cô luôn hạnh phúc khi có David bên cạnh. Huyền thoại bóng đá Anh đã luôn hỗ trợ cô trong mọi thời điểm và anh là “đối tác tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng muốn có”. Victoria thích và tự hào khi trong mọi khía cạnh của cuộc sống cô đều có David ở bên và chia sẻ. Anh cũng luôn ủng hộ cô trong sự nghiệp.

“David đến các show diễn của tôi và anh ấy là đối tác kinh doanh của tôi” – Victoria nói – “Mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi làm cùng nhau. Chúng tôi thật sự ủng hộ nhau… Anh ấy là đối tác tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng muốn có”.

Mặc dù thừa nhận bị ám ảnh bởi công việc nhưng NTK thời trang 41 tuổi nói cô không bao giờ mang công việc về nhà. Đây được cho là một trong những bí quyết duy trì đời sống hôn nhân của Victoria.

“Tôi có xu hướng không nói quá nhiều về công việc khi đã về nhà” – cựu thành viên của Spice Girls nói – “Bởi vì tôi đã làm việc cả ngày rồi và tôi có rất nhiều những điều khác để làm với bọn trẻ và chồng tôi khi chúng tôi bên nhau”.

Victoria Beckham tuyệt đối ngưỡng mộ chồng Victoria Beckham tuyệt đối ngưỡng mộ chồng

VTV.vn - NTK 41 tuổi người Anh nói cô liên tục được truyền cảm hứng từ chồng, cầu thủ huyền thoại David Beckham. Cô hy vọng có thể dạy 4 người con những đức tính tốt từ David.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước