Ảnh chụp Victoria Beckham “gây bão” vì thảm họa photoshop

T.Linh (theo Dailymail)-Thứ ba, ngày 12/04/2016 10:59 GMT+7

VTV.vn - Sau bức ảnh chụp Gigi Hadid bị chỉnh sửa quá nhiều, tạp chí Vogue Trung Quốc tiếp tục khiến fan ngao ngán với bức ảnh Victoria Beckham được ví như "thảm họa photoshop"

Victoria Beckham đã được lựa chọn làm mẫu cho bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue Trung Quốc. Bà Beck cũng rất hào hứng khi chia sẻ đoạn video ngắn về bộ ảnh mới trên trang Instagram. Tuy nhiên, các fan đã bày tỏ bức xúc và cho rằng hình ảnh của cô trên Vogue Trung Quốc là thảm họa photoshop.


Bức ảnh thảm họa photoshop làm fan dậy sóng trên Instagram của Victoria Beckham.

Bức ảnh thảm họa photoshop làm fan "dậy sóng" trên Instagram của Victoria Beckham.

Trong đó, nhiều fan nhận xét một số bức ảnh cô tạo dáng khá kỳ cục. Đặc biệt, bức ảnh Victoria đứng co một bên chân đã bị fan săm soi và nhanh chóng nhận ra lỗi chỉnh sửa ảnh cơ bản. Đường cong của bà Beck đã bị chỉnh sửa quá đà tới mức trở nên bất bình thường và khiến một phần của chân phải... biến mất.

Trước đó, bức ảnh chụp Gigi Hadid trên bìa tạp chí Vogue Trung Quốc số tháng 3/2016 cũng đã khiến các fan của chân dài này bức xúc. Vẻ đẹp tự nhiên của thiên thần Victoria's Secret đã bị thay thế khi cô bị “tắm trắng” quá đà trong ảnh, đồng thời bị xóa đi những nốt ruồi đặc trưng ở vùng bụng mà các fan yêu thích.

Một số hình ảnh mới chụp Victoria Beckham gây tranh cãi trên tạp chí Vogue Trung Quốc:

Fan bức xúc vì thiên thần Victoria’s Secret bị “tắm trắng” quá đà Fan bức xúc vì thiên thần Victoria’s Secret bị “tắm trắng” quá đà

VTV.vn - Các fan của thiên thần Victoria’s Secret – Gigi Hadid – đã bày tỏ bức xúc trước tấm hình bị chỉnh sửa của cô trên bìa tạp chí Vogue Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước