Victoria Beckham tuyệt đối ngưỡng mộ chồng

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 08/10/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: David Beckham FB)

VTV.vn - NTK 41 tuổi người Anh nói cô liên tục được truyền cảm hứng từ chồng, cầu thủ huyền thoại David Beckham. Cô hy vọng có thể dạy 4 người con những đức tính tốt từ David.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Grazia, Victoria nói rằng cô muốn dạy các con về đức tính cần cù trong lao động và lòng nhân ái. Đây chính là những đức tính mà chồng cô đã luôn khiến cô ngạc nhiên – kể từ khi họ yêu nhau và chung sống cùng nhau. Vì thế, cả cô và David sẽ giúp những người con của mình thấm nhuần những giá trị trên.

“Chồng tôi liên tục truyền cảm hứng cho tôi và dẫn dắt tôi”- Victoria Beckham chia sẻ với tạp chí Grazia – “Anh ấy đã làm được rất nhiều việc tốt. Tôi ngưỡng mộ tuyệt đối những gì anh ấy đã đạt được”.

“Cả tôi và David đều có nguyên tắc làm việc rõ ràng và tôi tin nó sẽ là ví dụ tốt đối với các con của chúng tôi”.

“Chúng tôi luôn giải thích cho bọn trẻ những đặc quyền cuộc sống mà chúng đang được hưởng” – nhà thiết kế 41 tuổi nói tiếp – “Chúng tôi nói với bọn trẻ rằng có rất nhiều nơi trên thế giới này trẻ em đang đói khát, không có nhà ở và bệnh tật”.


(Ảnh: sparklebungalow)

(Ảnh: sparklebungalow)

Victoria Beckham hiện là Đại sứ thiện chí của UNAIDS trên toàn cầu. Cô cho biết cô cảm thấy tự hào khi các con mình trưởng thành và luôn mong muốn được giúp đỡ người khác.

“Bọn trẻ đều hiểu tầm quan trọng trong việc giúp đỡ người khác” – Victoria kể - “Romeo đã chạy trong cuộc thi chạy cho trẻ em vào đầu năm nay và đã quyên góp một số tiền thông qua người đỡ đầu. Thằng bé phân chia sự ủng hộ giữa quỹ của David và UNAIDS”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

David Beckham

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước