Việt Anh: Phan Hải của phim Người phán xử là vai diễn áp lực

N.A-Thứ hai, ngày 08/05/2017 09:42 GMT+7

Việt Anh tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Xuất hiện tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, Việt Anh khẳng định Phan Hải là vai diễn áp lực nhất của anh.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Mỹ Linh của Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, Việt Anh nói: "Tôi rất áp lực khi nhận vai này. Không phải vì vai diễn khó mà là làm sao để xây dựng được một hình ảnh khác với những vai diễn của tôi trước đây".

"Trước khi nhận vai, tôi cũng suy nghĩ là vai diễn này liệu có giống những vai diễn trước của mình không? Đây cũng là câu hỏi tôi đã hỏi 2 đạo diễn Mai Hiền và Khải Anh khi họ mời tôi tham gia phim này" - Việt Anh nói tiếp - "Và họ bảo với tôi là hãy đọc kịch bản. Việc đọc kịch bản sẽ giúp chúng tôi tìm được sự đồng cảm để biết chúng tôi có thể đi cùng được với nhau hay không".

"Tôi đã đọc kịch bản của 46 tập phim này một mạch trong 3 ngày liền. Phải nói là chưa có kịch bản nào cuốn tôi như thế" - Việt Anh tiếp tục - "Về tổng thể đây là một kịch bản ổn và vai diễn có nhiều cái hay. Tôi nhận ra Phan Hải chính là cơ hội để tôi làm mới mình".

"Khi phim phát sóng, tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực cho vai diễn này và điều đó làm tôi nhẹ nhõm" - Việt Anh kết lại.

Việt Anh: Phan Hải của phim Người phán xử là vai diễn áp lực - Ảnh 1.

Việt Anh nói anh cảm thấy nhẹ nhõm sau khi Người phán xử phát sóng và vai diễn Phan Hải của anh đã nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.

Trong một chia sẻ trước đó, Việt Anh tâm sự rằng với vai Phan Hải trong phim Người phán xử, anh đã cố gắng 200% sức lực của mình.

Bạn có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng

VTV.vn - Mai Hiền – một trong những đạo diễn của phim Người phán xử - đã dành cho diễn viên Việt Anh, người thể hiện vai Phan Hải trong phim, nhiều lời khen ngợi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước