Việt Hương miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên trong liveshow của mình

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 11/10/2016 15:30 GMT+7

VTV.vn - Trong live show kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình, danh hài Việt Hương sẽ miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên và người lao động nghèo.

Việt Hương được công chúng biết đến là một nghệ sỹ đa năng khi thành công ở nhiều lĩnh vực. Trải qua 20 năm bôn ba với nghề, Việt Hương luôn được khán giả yêu mến vì tính cách bình dân, thân thiện và gần gũi với khán giả. Sắp tới cô sẽ tổ chức một đêm diễn dành tặng khán giả với tên gọi Hương show.

Chương trình diễn ra trong khoảng 2h với sự tổng hợp các môn nghệ thuật khác nhau như diễn hài, diễn xiếc, ảo thuật, múa và nhiều bộ môn nghệ thuật khác. Hương show do Việt Hương lên ý tưởng, chồng chị - nghệ sĩ Hoài Phương - viết nhạc và làm đạo diễn âm nhạc. Đạo diễn Công Ninh giữ vai trò cố vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ Minh Nhí dàn dựng tiết mục.

Đặc biệt, danh hài Việt Hương sẽ tặng miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên và người lao động nghèo. Hơn 3.000 vé còn lại được bán cho khán giả. Kinh phí liveshow dự tính khoảng 6 tỷ đồng. Chị nhấn mạnh sẽ không dùng một đồng tiền bán vé cho bản thân. Nếu có lãi, nữ nghệ sĩ đưa vào quỹ từ thiện "Hương Việt Nam" do chị sáng lập để xây cầu cho người dân.

Chương trình diễn ra vào ngày 5/11 tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Vé bắt đầu phát hành từ ngày 15/10.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước