Vin Diesel: Fast & Furious 7 làm cả thế giới rơi lệ

Thùy Hương (Theo USA Today)-Thứ ba, ngày 03/11/2015 09:23 GMT+7

VTV.vn - Đứng trên bục nhận giải "Bom tấn Hollywood" tại Hollywood Film Awards diễn ra hôm 1/11, Vin Diesel đã tôn vinh người bạn quá cố của mình – Paul Walker.

Thu về 1,5 tỷ USD trên toàn cầu, Fast & Furious 7 được coi là một trong những bom tấn “khủng” nhất mọi thời đại. Thành công vượt xa sức tưởng tượng đã mang về cho đoàn làm phim Fast & Furious 7 vô số giải thưởng, trong đó mới nhất là giải "Bom tấn Hollywood" tại lễ trao giải Hollywood Film Awards.

Phát biểu trên bục nhận giải, Vin Diesel nói: “Chúng tôi đã làm nên một bộ phim có thể khiến cả thế giới rơi lệ”.

“Thật khó để ăn mừng thành công của Furious 7. Tôi đã tuyên bố sẽ không nói thêm về Paul nhưng khi các bạn có một người anh em như vậy thì điều đó thật khó có thể thực hiện được” - Vin Diesel xúc động nói - “Cảm ơn vì đã công nhận thiên thần ấy. Thế giới này sẽ trở nên cô đơn hơn khi thiếu vắng Paul. Thế nhưng tôi biết rằng ở một nơi nào đó, anh ấy vẫn đang mỉm cười và dõi theo chúng ta bởi khán giả đã công nhận tài năng của anh ấy. Giải thưởng này là dành cho anh, Pablo”.

Ngoài ra, theo Vin Diesel, Fast & Furious 7 hoàn toàn xứng đáng nhận giải "Bộ phim xuất sắc nhất" tại Oscar dù giới chuyên môn không đồng tình với ý kiến này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước