Vitamin chống COVID-19: Gia đình "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp không buồn tẻ với những hoạt động thú vị

VTV3-Thứ năm, ngày 16/04/2020 10:04 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian cách ly tại nhà chống dịch COVID-19, gia đình NSƯT Quốc Nghiệp luôn cảm thấy mới mẻ và thú vị với những "bận rộn" mới.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, gia đình của "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai đã thực hiện cách ly tại nhà. Đối với họ, đây là khoảng thời gian đặc biệt vì các thành viên trong gia đình có cơ hội bên nhau nhiều hơn.

"Thời gian cách ly luôn biến hóa thú vị với nhiều trò chơi, biến những không gian trong nhà thành các nơi cho các con học và chơi", Ngọc Mai chia sẻ trong chương trình Vitamin chống COVID-19.

"Quốc Nghiệp chưa bao giờ vào bếp nhưng trong thời gian này, tài nấu ăn của Quốc Nghiệp được nâng cao rõ rệt, chịu khó nấu món này món kia, cũng như chịu khó phụ giúp vợ việc gia đình", bà xã của "hoàng tử xiếc" cho biết.

Vitamin chống COVID-19: Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp không buồn tẻ với những hoạt động thú vị - Ảnh 1.

Ở nhà trong nhiều ngày, gia đình nhỏ của Quốc Nghiệp cũng phải tự mình làm nhiều việc đơn giản như rửa xe, cắt tóc…. Những hoạt động khiến không khí gia đình không bao giờ thấy buồn tẻ. Tuy nhiên, kết quả đạt được không phải lúc nào cũng như mong đợi, chẳng hạn như sau khi được bà xã cắt tóc giúp, Quốc Nghiệp hài hước nói: "Cảm ơn em rất nhiều, anh cảm thấy mừng và may mắn vì anh vẫn còn có tóc".

"Tôi nghĩ đây là thời gian để mọi người sống chậm lại, dành nhiều hơn cho mọi thành viên trong gia đình", Quốc Nghiệp cho hay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước