Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 02/04/2019 09:26 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng khẳng định trong trái tim cô, chồng luôn đứng đầu, sau đó là 2 người con.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Côn Lăng tỏ ra khá cởi mở khi nói về những kế hoạch của gia đình mình. Cô cũng nói về việc nuôi dạy 2 con - bé Hathaway, 3 tuổi, và Romeo, 1 tuổi.

Côn Lăng nói cả cô và Châu Kiệt Luân đều nhất trí với nhau rằng họ sẽ đặt sự quan tâm cho nhau lên trước, kế đến mới là các con. Điều này đã được nhất quán trước cả khi những đứa trẻ ra đời. Côn Lăng kể rằng một nam diễn viên đã "cảnh báo" cô rằng nếu bố mẹ quá tập trung vào con cái, họ dần sẽ "lạnh nhạt" với mối quan hệ của chính họ lúc nào không hay. Họ sẽ chỉ nhận ra điều đó khi bọn trẻ lớn lên, rằng suốt những năm tháng qua, họ chỉ lo cho con cái mà lơ là tình cảm dành cho nhau...

"Chúng tôi nhận thấy là chúng tôi nên tập trung vào mối quan hệ vợ chồng trước khi cùng nhau chăm sóc các con" - Côn Lăng nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Côn Lăng cho rằng cô rất thấu hiểu áp lực của những đứa trẻ có bố mẹ nổi tiếng. Vì thế cô đã cân nhắc việc chuyển gia đình ra nước ngoài sinh sống.

Vợ Châu Kiệt Luân đóng cửa tiệm cà phê vì tiền thuê mặt bằng quá cao Vợ Châu Kiệt Luân đóng cửa tiệm cà phê vì tiền thuê mặt bằng quá cao

VTV.vn - Người mẫu Côn Lăng, vợ của ngôi sao Đài Loan Châu Kiệt Luân, đã quyết định đóng cửa quán cà phê Machi Doggie Fashion & Coffee của cô vào cuối tháng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước