Vợ Châu Nhuận Phát phủ nhận tin đồn chồng qua đời

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 17:30 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng Hong Kong Châu Nhuận Phát vừa trở thành nạn nhân của một tin đồn thất thiệt. Theo tin đồn này anh đã qua đời vào đầu tháng 12.

Trong những ngày đầu tháng 12, cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ Châu Nhuận Phát đã phát điên trước một thông tin được đăng trên mạng xã hội Weibo. Một tài khoản đã đăng hình ảnh một nữ phát thanh viên đang đọc bản tin và ở góc trái của bức ảnh là hình Châu Nhuận Phát trong bộ phim hành động God of Gambler (năm 1989)  cùng dòng chữ: "Nam diễn viên kỳ cựu Châu Nhuận Phát đã qua đời tại một bệnh viện ở Hong Kong ngày hôm qua".

Hình ảnh và thông tin này ngay lập tức đã lan đi với tốc độ chóng mặt. Tin đồn tiếp tục tồn tại cho đến khi vợ của Châu Nhuận Phát lên tiếng đính chính.

Theo Trần Hội Liên, vợ của nam diễn viên, đây là thông tin bịa đặt. Cô khẳng định chồng mình vẫn đang nghỉ ngơi ở nhà và trong tình trạng "khỏe mạnh nhất có thể".

Vào năm ngoái, Châu Nhuận Phát đã quyết định tạm dừng công việc để tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân. Anh cảm thấy mình đã hao tổn tâm sức quá nhiều cho công việc và quyết định nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi.

Choáng váng với cách cầu hôn của Châu Nhuận Phát Choáng váng với cách cầu hôn của Châu Nhuận Phát

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Apple Daily, Trần Hội Liên - bà xã của Châu Nhuận Phát - nói nam tài tử nổi tiếng Hong Kong từng không có kế hoạch kế hôn với cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI