Vợ chồng Avril Lavigne đang trục trặc?

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 17:57 GMT+7

Avril Lavigne và Chad Kroeger hồi còn mặn nồng

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ bất hòa giữa hai vợ chồng Avril Lavigne và Chad Kroeger.

“Mọi thứ không được ổn cho lắm!”, một nguồn tin tiết lộ với E! News. “Tuy nhiên các bạn Avril vẫn động viên cô ấy cố gắng giảng hòa với chồng mình. Họ không thích Chad nhưng cũng không muốn Avril lại một lần nữa đau khổ vì cuộc hôn nhân đổ vỡ”.

Avril Lavigne đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 vào hôm 27/9 mà không có sự xuất hiện của chồng mình và chỉ mới đầu tuần này, giọng ca nhóm Nickelback bị cánh săn ảnh bắt gặp không hề đeo nhẫn cưới. Những sự việc trên đã khiến mọi người đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai ca sĩ nhạc rock nổi tiếng.

“Hiện giờ Avril đang mất phương hướng”, nguồn tin tiết lộ sau khi nữ ca sĩ người Canada nhận được nhiều chỉ trích với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Hello Kitty. “Sự nghiệp của Avril đang không ở trong trạng thái tốt nhất và cô ấy đang cố gắng xác định những điều cần phải làm trong tương lai”.

Cặp đôi lần đầu gặp gỡ khi hợp tác sản xuất một album tuy nhiên doanh số không khả quan cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Nguồn tin cũng cho biết thứ duy nhất có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của Avril và Chad lúc này là việc sinh con. “Avril luôn muốn được làm mẹ. Nếu có em bé, một là họ sẽ hàn gắn lại, hai là sẽ đường ai nấy đi. Tuy nhiên, tôi đoán chắc rằng họ sẽ sớm chia tay”.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước